Line chat

10 อันดับโรงงานผลิตอาหารเสริม OEM ที่ได้มาตรฐานการผลิต

สารบัญบทความ hide

โรงงานผลิตอาหารเสริมเครื่องสำอาง OEMอาหารเสริม เป็นโรงงานที่รับผลิตอาหารเสริมตามความต้องการของเจ้าของแบรนด์ รับหน้าที่ในส่วนของกระบวนการผลิต การใช้เครื่องจักรต่างๆ ให้ใส่ส่วนผสมอะไรเท่าไหร่ ใช้สูตรไหน ซึ่งทางเจ้าของแบรนด์มีหน้าที่ต้องกำหนดสูตรมาให้เพื่อให้โรงงานรับผลิตอาหารเสริม OEM ปฏิบัติตามคำสั่งทันที โรงงานผลิตอาหารเสริม OEMสร้างโอกาสทำแบรนด์ของตนเองผลิตอาหารเสริมง่าย ๆ

โรงงานผลิตอาหารเสริม

เนื่องจากในปัจจุบันมีทั้งเชื้อไวรัสเชื้อโรคต่างๆมากมาย เทรนอาหารเสริมจึงกำลังมาแรง หากคุณสนใจสร้างแบรนด์ตัวเองการทำoemอาหารเสริมเป็นทางเลือกที่ดีมาก เพราะเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริม ซึ่งทางเจ้าของแบรนด์สามารถกำหนดสูตรมาให้เพื่อให้โรงงานรับผลิตอาหารเสริม OEM ผลิตปฏิบัติตามคำสั่งทันที

โรงงานผลิตอาหารเสริม รับผลิตสินค้ารูปแบบใดบ้าง

โรงงานผลิตอาหารเสริมผลิตอาหารเสริมหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่การแปรรูปผลิตอาหารเสริมเจลลี่ และเยลลี่แบบซอฟเจล จำพวกยาเม็ด เม็ดฟู่ตอกเม็ด และเครื่องดื่มแบบผงชงดื่ม หรือแบบโยเกิรต์ หลากหลายรสชาติที่อร่อยและได้คุณค่าทางสารอาหาร 

โรงงานผลิตอาหารเสริมเจลลี่ (Jelly strip) เป็นอีกรูปแบบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมีลักษณะคล้ายขนมหวานเจลลี่ที่มีลักษณะเป็นวุ้นเจลยืดหยุ่น มีรสชาติหวาน อร่อย บรรจุในซองทรงสูง สามารถฉีกและบีบเข้าปากรับประทานได้เลย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารรูปแบบเจลลี่มีความโดดเด่นที่ลักษณะทานง่าย คล้ายการทานขนมหวาน

เลือกบริษัทโรงงานผลิตอาหารเสริมอย่างไรดี

หากคุณสนใจผลิตอาหารเสริมเพื่อสร้างแบรนด์ตัวเอง ควรเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีประสบการณ์ได้รับมาตรฐาน บริษัทผลิตoemอาหารเสริมได้รับมาตรฐานสากลในประเทศและต่างประเทศ

รับผลิตอาหารเสริม

1. โรงงานจดทะเบียนบริษัทถูกต้อง มีมาตรฐานรับรอง

โรงงานผลิตอาหารเสริมที่จดทะเบียนบริษัทถูกต้องมีมาตรฐานรับรอง และมีประสบการณ์ในการผลิตอาหารเสริม หรือได้รับมาตรฐานสากลในประเทศและต่างประเทศ 

2. บริการแบบครบวงจร

เลือกโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่รับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมทุกรูปแบบ ทั้งการผลิตเครื่องสำอาง และเวชสำอางแก่ผู้บริโภค

3. มีการวิจัยและพัฒนา

เลือกโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่มีอุปกรณ์กรทันสมัย ภายใต้การควบคุมของทีมนักวิทยาศาสตร์ที่มีประสบการณ์ผลิตอาหารเสริม

4. มีรูปแบบและสูตรผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย

โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่มีรูปแบบและสูตรผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เลือกใช้วัตถุดิบหลากหลายชนิดที่ดี สรรพคุณที่มีประโยชน์ในการคัดสรรส่วนประกอบเพื่อผลิตอาหารเสริม และผ่านกระบวนการทดลองอย่างปลอดภัย
หากคุณต้องการของเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม  Mediaka labs  ผลิตอาหารเสริม ภายใต้กระบวนการผลิตสูตรดั้งเดิมของคุณเอง ภายใต้oemอาหารเสริม และสูตรมาตรฐานของโรงงานเรา (ODM) ที่ผ่านกระบวนการทดลองอย่างปลอดภัย เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด   Mediaka labs เป็นบริษัทอาหารเสริมผลที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคสายสุขภาพได้อีกหนึ่งทางเลือกหนึ่ง

10 อันดับโรงงานผลิตอาหารเสริม OEM 

10 อันดับโรงงานผลิตอาหารเสริม OEM บริการทำผลิตอาหารเสริม มีรูปแบบผลิตอาหารเสริมหลากหลายรูปแบบ มาดูกันว่า 10 อันดับโรงงานผลิตอาหารเสริม OEM มีอะไรบ้าง

อันดับที่ 1 บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด

เมดิก้า แล็บส์ โรงงานผลิตอาหารเสริมบริการรับทำผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่เน้นสรรพคุณต่างๆ เครื่องสำอาง ครีม เซรั่ม สกินแคร์  ครีมกันแดด ทุกรูปแบบ รวมทั้ง เครื่องดื่ม คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพในการแปรรูปตามมาตรฐานสากลในประเทศและต่างประเทศ อาทิ GHPs, HACCP, HALAL, ASEAN GMP, ISO22000, FSSC22000 

โรงงานผลิตอาหารเสริม เมดิก้า แล็บส์ บริการทำผลิตอาหารเสริมจากวัตถุดิบพรีเมี่ยมหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ไฟเบอร์ , คอลลาเจน , อาหารเสริมลดน้ำหนัก , เครื่องดื่มชูกำลัง , น้ำดื่มผสมวิตามิน และเครื่องดื่มสมุนไพร การผลิตอาหารเสริมจำพวกยาเม็ด เม็ดฟู่ตอกเม็ด และเครื่องดื่มแบบผงชงดื่ม หรือแบบโยเกิรต์ หลากหลายรสชาติที่อร่อยและได้คุณค่าทางสารอาหาร

ผลิตอาหารเสริม

อันดับที่ 2 บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด

บริษัท รีโว่เมด ประเทศไทย จำกัด โรงงานผลิตเยลลี่ลดน้ำหนัก เปิดให้บริการผลิตแบรนด์อาหารเสริมสำหรับผู้ที่ต้องการมีแบรนด์เป็นของตัวเอง โดยเรายินดีให้บริการแบบครบวงจรจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

oemอาหารเสริม

อันดับที่ 3 บริษัท ไบโอติคอน จำกัด

บริษัท ไบโอติคอน จำกัด โรงงานผลิตอาหารเสริมสมุนไพร ซองชาแบบ Sachet รับจ้างผลิตอาหารเสริมที่ได้มาตรฐานสากลระดับโลกทั้ง GMP / HACCP / HALAL ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของเรามีคุณภาพและมีความปลอดภัยสูง สั่งผลิตได้ในจำนวนขั้นต่ำน้อย ราคาถูก ในรูปแบบ One-Stop-Service ที่เราพร้อมดูแลคุณตั้งแต่กระบวนการผลิตสินค้า

บริษัทอาหารเสริม

อันดับที่ 4 บริษัท แบรนด์ เบเนฟิต (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท แบรนด์ เบเนฟิต (ประเทศไทย) จำกัด โรงงานผลิตคอลลาเจน แบบเจลลี่ / กัมมี่  โดยมีการวิจัยและคิดค้นผลิตภัณฑ์เฉพาะสูตรของคุณจากผู้เชี่ยวชาญในโรงงานแบรนด์เบเนฟิต ซึ่งเป็นโรงงานที่ได้การรับรองมาตรฐานการผลิต GMP, มาตรฐาน FDA ,มาตรฐานฮาลาล และมาตรฐานอื่น ๆ ตามหลักสากล

บริษัทผลิตอาหารเสริม

อันดับที่ 5 บริษัท เอส วี เอส อินโนเทค จำกัด

บริษัท เอส วี เอส อินโนเทค จำกัด โรงงานผลิตอาหารเสริมเจลลี่ บริการครบวงจรแบบ ONE-STOP SERVICE ตั้งแต่การผลิตสินค้า การออกแบบ การทำการตลาด ไปจนถึงการขนส่งสินค้า โดยโรงงานที่ได้มาตรฐาน GMP

บริษัทรับผลิตอาหารเสริม

อันดับที่ 6 บริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด โรงงานผลิตอาหารเสริมสมุนไพร ผลิตอาหารเสริมแบบครงวงจร OEM AND ONE STOP SERVICE FACTORY ที่ให้คุณไม่ต้องใช้เงินลงทุนเยอะ และโรงงานได้นำเข้าวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อนำมาพัฒนาให้ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของคุณมีคุณภาพดีและมีเอกลักษณ์ที่สุด

รับผลิตอาหารเสริม oem

อันดับที่ 7  บริษัท บอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท บอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด โรงงานผลิตวิตามินบำรุงผิว (คอลลาเจน, กลูต้า) เป็นโรงงานที่มีประสบการณ์ในการดำเนินงานสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมานานกว่า 20 ปี ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 1,000 แบรนด์ คุณจึงมั่นใจได้ว่าเป็นบริษัทoemอาหารเสริมที่ได้มาตรฐาน

รับผลิตอาหารเสริมขั้นต่ำน้อย

อันดับที่ 8 บริษัท เอฟเวอร์ เฮลธ์ (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท เอฟเวอร์ เฮลธ์ (ประเทศไทย) จำกัด โรงงานผลิตวิตามิน ผลิตอาหารเสริมหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ชนิดน้ำ แคปซูล ผง เม็ด หรือคอลลาเจน โดยสามารถทำได้ทั้งสูตรสมุนไพร ผลไม้ หรือจะเป็นสูตรที่คุณต้องการพัฒนาขึ้นมาเองก็ได้

โรงงานผลิตอาหารเสริม ขั้นต่ำน้อย

อันดับที่ 9 บริษัท วิณพา จำกัด

บริษัท วิณพา จำกัด โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ โดยเป็นบริษัทรับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพทั้งในรูปแบบเม็ดแคปซูล ผงชงดื่ม และในรูปแบบน้ำ ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015/GMP/HACCP/HALAL และอื่น ๆ อีกมากมายจากกระทรวงสาธารณสุข

โรงงานผลิตอาหารเสริม oem

อันดับที่ 10 บริษัท ไทย บิวตี้ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท ไทย บิวตี้ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด โรงงานผลิตยาลดความอ้วน อาหารเสริมบำรุงผิว รับผลิตอาหารเสริม และ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบบครบวงจร ด้วยเทคโนโลยีและเครื่องจักรที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ต้องการจะประกอบธุรกิจภายใต้ชื่อสินค้าในแบรนด์ของตัวเองได้อย่างดี โดยมีทีมงานนักวิทยาศาสตร์เฉพาะทาง และนักออกแบบมืออาชีพที่จะคอยดูแลคุณตั้งแต่ต้นจนจบ แบบ One Stop Service

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม oem