Line chat

คอนโดมีเนียม ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

คอนโด

ที่พักอยู่อาศัยของคนกรุงนั้นมีหลากหลายรูปแบบ นอกจากบ้านแล้วก็ยังมีคอนโดมิเนียม ที่เป็นที่นิยมสำหรับคนที่อาศัยอยู่ใจกลางกรุง ด้วยความสะดวกสบาย ทำเลที่ตั้งเหมาะ ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น คอนโดติดรถไฟฟ้า เหมาะกับผู้ที่ต้องการเวลาเร่งรีบในการเดินทาง วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับการอาศัยอยู่บนคอนโดมีเนียมดีอย่างไร วิธีการเลือกซื้อคอนโดให้เหมาะกับคุณ พร้อมแนะนำคอนโดมิเนียม น่าอยู่ในปี 2024 นี้มีที่ไหนบ้างคอนโด คืออะไร ทำไมคนกรุงถึงนิยมเลือกเป็นที่พักอยู่อาศัย

คอนโดมีเนียม คือที่พักอาศัยในรูปแบบหนึ่ง เป็นอาคารชุดที่ต้องมีการใช้บางอย่างร่วมกับผู้เช่าอื่น ๆ เช่น ลานจอดรถ ลิฟต์ สระว่ายน้ำ ห้องโถงนั่งเล่น หรือฟิตเนส คอนโดในปัจจุบันมีให้เลือกหลายขนาด ไม่ว่าจะเป็น คอนโด 2 ห้องนอน หรือ มากกว่านั้น อีกทั้งคอนโดยังเป็นที่พักอาศัยที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งการเดินทาง ใกล้โรงพยาบาล โรงเรียน หรือสำนักงานต่าง ๆ ด้วยความสะดวกสบายเหล่านี้ ทำให้คนกรุงเลือกที่จะอาศัยอยู่คอนโดกันเป็นจำนวนมาก


คอนโด ข้อดีของการพักอาศัยอยู่บนคอนโดมิเนียม

ข้อดีสำหรับการอาศัยอยู่บนคอนโดมิเนียมนั้นมีหลายอย่างมาก หากคุณกำลังตัดสินใจที่จะซื้อคอนโด ข้อดีเหล่านี้อาจเป็นประโยชน์กับคุณไม่น้อยเลยทีเดียว

  • คอนโด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ใกล้สถานที่สำคัญ ๆ และยังมีโครงการอยู่หลายแห่งให้คุณได้เลือกพักอีกด้วย
  •  คอนโด ให้ความสะดวกในเรื่องของการเดินทาง คุณสามารถเลือกคอนโดใกล้รถไฟฟ้า หรือคอนโด ติด mrt ได้ตามที่คุณต้องการ
  • คุณสามารถเลือกราคาคอนโดได้ตามงบประมาณของคุณ มีทั้งราคาถูกจนถึงราคาแพง ขึ้นอยู่กับคุณภาพ
  • คอนโดมีความปลอดภัยสูง ด้วยระบบความปลอดภัยที่ทันสมัย ทำให้หมดกังวลหากคุณเป็นผู้ที่พักอาศัยอยู่คนเดียว
  • คอนโดมีส่วนกลางที่เอื้ออำนวยสิ่งประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย ทั้ง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องประชุม ห้องโถงนั่งเล่น หรือสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ

เลือกซื้อคอนโดต้องพิจารณาจากอะไรบ้าง เพื่อให้เหมาะกับคุณมากที่สุด

ในการพิจารณาเพื่อเลือกซื้อคอนโดนั้น คุณจำเป็นต้องทำการบ้านอย่างหนักเพื่อเลือกให้ละเอียดเสียก่อน และป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาขึ้นมาในภายหลัง วันนี้เราได้รวมวิธีการเลือกคอนโดให้เหมาะกับคุณมากที่สุด ดังนี้

  • ควรเลือกซื้อคอนโดที่อยู่ในกับที่ทำงาน โรงเรียน โรงพยาบาล เพื่อการเดินทางที่สะดวกมากขึ้น
  • ควรเลือกคอนโดที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า หรือ MRT เนื่องจากในช่วงเวลาเร่งรีบ จะทำให้รถติดหนัก การเลือกใช้รถไฟฟ้าจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคนกรุง
  • ควรเลือกซื้อคอนโดที่มีส่วนกลางที่จะเป็นประโยชน์กับคุณมากที่สุด พร้อมระบบความปลอดภัยต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณหมดกังวลหากต้องพักอาศัยอยู่คนเดียว
  • ควรเลือกซื้อคอนโดตามงบประมาณของคุณ เช่น หาคอนโดราคาไม่เกิน 2 ล้าน เพื่อกำหนดงบประมาณไม่ให้บานปลาย
  • ควรเลือกคอนโดที่มีขนาดพอเหมาะกับสมาชิก เพื่อไม่ให้คับแคบมากจนเกินไป

แนะนำคอนโดน่าอยู่ในปี 2024

คอนโดมิเนียมน่าอยู่ใจกลางกรุง ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพื่อเพิ่มมาตรฐานการอยู่อาศัยให้มากขึ้น วันนี้เราได้ยกคอนโดน่าอยู่จาก SC Asset ที่จะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัยได้

โค้บบ์ เกษตร-ศรีปทุม

คอนโด โค้บบ์ เกษตร-ศรีปทุม

ขอบคุณรูปภาพจาก SC Asset 

โค้บบ์ เกษตร-ศรีปทุม เป็นคอนโดมิเนียมจาก SC Asset ที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดรถไฟฟ้าเพียง 0 เมตร จาก BTS สถานีบางบัว เดินทางเข้าเมืองได้อย่างสะดวกสบาย นั่งต่อเดียวถึงสถานีสยาม-อโศก นอกจากนี้ทางคอนโดยังมาพร้อมส่วนกลางที่รองรับการทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้มากมาย  มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.79 ล้านบาท 

28 ชิดลม

คอนโดชิดลม

ขอบคุณรูปภาพจาก SC Asset

คอนโด 28 ชิดลม จากโครงการ SC Asset เป็นคอนโดมิเนียมระดับ Super luxury เป็นคอนโดสุดหรูอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างเซนทรัลชิดลม เพียง 180 เมตร มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อย่าง ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ระบบผ่านเข้า ออกอัตโนมัติ และการบริการระดับ 5 ดาว โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 19.9 ล้านบาท

เดอะ เครสท์ พาร์ค เรสซิเดนเซส

คอนโดห้าแยกลาดพร้าว

ขอบคุณรูปภาพจาก SC Asset

คอนโดเดอะ เครสท์ พาร์ค เรสซิเดนเซส คอนโดน่าอยู่กลางห้าแยกลาดพร้าว ให้คุณได้ใช้ชีวิตใกล้กับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ใกล้กับสถานที่รถไฟฟ้าห้าแยกลาดพร้าว และ MRT สถานีพหลโยธิน ราคาเริ่มต้น 6.49 ล้านบาท 

เรฟเฟอเรนซ์ สาทร – วงเวียนใหญ่

คอนโด เรฟเฟอเรนซ์ สาทร – วงเวียนใหญ่

ขอบคุณรูปภาพจาก SC Asset

คอนโดมิเนียมโครงการใหม่จาก SC Asset อย่าง  คอนโด เรฟเฟอเรนซ์ สาทร – วงเวียนใหญ่ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพติดถนนใหญ่กรุงธนบุรี ใกล้กับสะพานตากสินให้คุณสามารถข้ามไปฝั่งสาทรได้อย่างง่ายดาย ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสถานีวงเวียนใหญ่เพียง 130 เมตร พร้อมส่วนกลางครบครัน ราคาห้องเริ่มต้น 3.29 ล้านบาท

โค้บบ์ รัชดา-พระราม9

คอนโด โค้บบ์ รัชดา-พระราม9

ขอบคุณรูปภาพจาก SC Asset

คอนโดน่าอยู่อย่าง โค้บบ์ รัชดา-พระราม9 จาก SC Asset ที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ ส่วนกลางขนาดใหญ่เป็น Clubhouse ที่เหมือนอยู่บนภูเขา ให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ทำงานและโซนพักผ่อนหย่อนใจ เรียกได้ว่ามีส่วนกลางที่ครบครัน พร้อมรองรับการใช้ชีวิตที่หลากหลายได้อย่างลงตัว โค้บบ์ รัชดา-พระราม9 ยังตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจที่เป็น NEW CBD อย่างย่านรัชดา-พระราม 9 อีกทั้งยังใกล้ MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรม  ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.39 ล้านบาท