Line chat

Sisi Meso Fat เมโสแฟตลดสัดส่วน ช่วยให้ผิวกระชับ สลายส่วนเกินรวดเร็วทันใจ

sisi meso fat

Sisi meso fat 

ไขมันส่วนเกินที่ทำให้ผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ สัดส่วนใบหน้าและลำตัวดูใหญ่ ถึงแม้ว่าน้ำหนักตัวอยู่ในเกณฑ์ปกติก็สามารถมีไขมันสะสมและเกิดไขมันส่วนเกินได้ การลดไขมันส่วนเกินด้วยเทคนิคการแพทย์นั้นนอกจากการดูดไขมันหรือการทำ Coolsulping สลายไขมันด้วยความเย็นแล้ว ก็ยังมี Meso fat ที่เป็นอีกหนึ่งในตัวช่วยสลายไขมันส่วนเกินให้สัดส่วนเล็กลง ดูกระชับขึ้น 

Sisi meso fat หนึ่งในยี่ห้อของผลิตภัณฑ์กลุ่ม meso fat ที่ได้รับอย.ไทย Sisi meso fat เมโสแฟตตัวใหม่ล่าสุดที่มีผลข้างเคียงน้อยกว่า ให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ มั่นใจถึงความปลอดภัยคลายข้อสงสัย! Sisi meso fat คืออะไร?

Sisi meso fat เป็นหนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์เมโสแฟตที่กำลังเป็นที่พูดถึงกันมากในขณะนี้ โดยบริษัท Celeste Thailand เป็นผู้นำเข้า Sisi meso fat ที่ผลิตโดยบริษัท BIO-FD&C Co,.Ltd จากประเทศเกาหลี เป็นหนึ่งในบริษัทที่เน้นการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการแพทย์เพื่อสุขภาพผิวที่ดี 

Sisi meso fat เป็นตัวยาที่มีคุณสมบัติในการสลายไขมันใต้ผิวหนังที่เป็นตัวการทำให้สัดส่วนเราใหญ่ หรือหย่อนคล้อย โดยหลักการทำงานของ Sisi meso fat ในเบื้องต้นก็จะเหมือนกับ Meso fat แบรนด์อื่น ๆ คือการใช้ตัวยาที่มีสารออกฤทธิ์สลายไขมัน ซึ่งจะทำให้ไขมันใต้ผิวหนังเกิดการแตกตัวและเสียสภาพไป 

จากนั้นร่างกายเราก็จะมีกระบวนการในการกำจัดไขมันที่สลายตัว เมื่อไขมันส่วนเกินถูกกำจัดไปจึงทำให้ สัดส่วนและไขมันส่วนเกินลดลงนั่นเอง โดยกระบวนการเหล่านี้จะใช้เวลาเพียงประมาณ 7 วันเท่านั้น ซึ่งการใช้ Sisi meso fat นั้นสามารถให้ผลลัพธ์ลดไขมันได้เร็วมาก

นอกจาก Meso fat Sisi ยังมีเมโสแฟตแบรนด์อื่น ๆ มากมาย สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ : เมโสแฟต


ทำไมต้องเลือก Sisi meso fat มีข้อดีอย่างไร

sisi meso fat

อยากฉีดเมโสแฟตสลายไขมันเฉพาะจุด ในปัจจุบันมีเมโสแฟตที่ใช้ตามคลินิกเสริมความงามอยู่หลากหลายแบรนด์ ซึ่ง Sisi meso fat ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์เหล่านี้ แล้วทำไมเราถึงต้องเลือก Sisi meso fat ในการฉีดสลายไขมัน เมโสแฟต sisi ดีไหม เราไปดูข้อดีของ Sisi meso fat ที่ทำให้เป็นแบรนด์ที่โดดเด่นแตกต่างจากเมโสแฟตทั่วไปกันเลย

เจ็บตัวน้อยที่สุด

ถึงแม้ว่าจะเป็นการฉีดยาเข้าสู้ใต้ผิวหนังเหมือนกัน แต่สิ่งที่ทำให้เจ็บตัวสำหรับหัตถการฉีดยานอกจากจะเกิดจากเข็มที่เจาะบนผิวแล้วยังเกิดจากการที่ตัวยาเคลื่อนเข้าไปในร่างกายด้วย ยาแต่ละตัวก็จะให้ความรู้สึกเจ็บมากน้อยต่างกัน สำหรับตัวยา Meso fat จากแบรนด์ Sisi นั้นให้ระดับความเจ็บที่น้อยที่สุดเมื่อเทียบกับเมโสแฟตตัวอื่น ๆ ในขณะนี้

ลดไขมันได้มีประสิทธิภาพกว่าด้วยสูตรสำหรับใบหน้ากับร่างกาย

ปกติแล้ว Meso fat แบรนด์อื่น ๆ จะมีเพียงสูตรเดียวและใช้ทั้งใบหน้าและร่างกาย แต่เพราะไขมันส่วนเกินในแต่ละส่วนนั้นมักจะมีจำนวนไขมันสะสมต่างกัน ความเซนซิทีฟของแต่ละส่วนก็แตกต่างกัน Sisi meso fat จึงมีสูตร Meso fat ให้เลือกถึง 2 สูตรเฉพาะ อย่างสูตรสำหรับใบหน้าและสูตรสำหรับร่างกาย

 • Sisi meso fat สูตรสำหรับใบหน้า เหมาะกับการสลายไขมันบริเวณหนังตาบน ถุงใต้ตา จมูก แก้ม เหนียง
 • Sisi meso fat สูตรสำหรับร่างกาย เหมาะกับการสลายไขมันบริเวณต้นแขน หน้าท้อง ก้น ต้นขา น่อง

ประกอบไปด้วยสารสกัดธรรมชาติ

Sisi meso fat มีสารสำคัญที่สกัดจากธรรมชาติมากถึง 12 ชนิด ที่นอกจากจะออกฤทธิ์ช่วยสลายไขมันใต้ผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้วยังช่วยให้ผิวกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวยกกระชับ ลดอาการอักเสบ และลดการบวมช้ำได้อีกด้วย

ไม่มีสารสเตียรอยด์

สเตียรอยด์เป็นยาที่มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ปกติแล้วจะใช้รักษาการอักเสบภายในร่างกาย แต่สเตียรอยด์มีผลข้างเคียงมากมาย หนึ่งในผลข้างเคียงของสเตียรอยด์คือทำให้เซลล์ไขมันฝ่อและเกิดการสลายตัว ซึ่งทำให้มีบางแบรนด์ที่ผสมสเตียรอยด์เพื่อมุ่งหวังผลข้างเคียงนี้ ให้สเตียรอยด์ช่วยลดไขมันสะสมใต้ผิวหนัง ซึ่งแท้จริงแล้วเป็นการนำสเตียรอยด์มาใช้ผิดวัตถุประสงค์ และอาจนำมาสู่อันตรายอื่น ๆ ได้

แต่สำหรับ Sisi meso fat เป็นตัวยาที่ไม่มีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์มาใช้ในการสลายไขมัน แต่เป็นการใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีฤทธิ์ช่วยสลายไขมัน อาทิ 

 • ไทโรซีน (Tyrosine) เป็นกรดอะมิโนที่พบได้ในอาหารที่มีโปรตีนสูง ช่วยในการเผาผลาญพลังงาน
 • น้ำมันทานตะวัน (Sunflower Oil) ช่วยให้ไขมันแตกตัว
 • โบรมีเลน (Bromelain) เป็นเอนไซม์ที่พบในสับปะรด มีฤทธิ์ช่วยย่อยโปรตีนและช่วยการเผาผลาญไขมัน  

Sisi meso fat เหมาะกับใคร

เมโสแฟต sisi ดีไหม

หลายคนอาจอยากกำจัดไขมันส่วนเกิน แต่ไม่ใช่ว่าจะใช้การฉีด Sisi meso fat ในการสลายไขมันได้ทุกคน แล้วใครบ้างที่เหมาะกับการสลายไขมันด้วยการฉีด Sisi meso fat บ้าง?

 • เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดไขมันสะสมใต้ผิวหนังเฉพาะจุด
 • เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดไขมันแบบเร่งด่วน 
 • เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดไขมันส่วนเกินแต่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
 • เหมาะกับผู้ที่มีไขมันส่วนเกินอยู่ในจุดที่สลายไขมันออกได้ยากด้วยการออกกำลังกาย
 • เหมาะกับผู้ที่อยากลดไขมันส่วนเกินแต่ไม่อยากดูดไขมันหรือผ่าตัด
 • เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดไขมันส่วนเกินแต่ไม่อยากพักฟื้น หรือไม่อยากเจ็บตัวมาก
 • เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดไขมันส่วนเกินแต่มีงบจำกัด 
 • เหมาะกับผู้ที่ต้องการทดลองฉีดเมโสแฟตสลายไขมัน

Sisi meso fat ทำจุดไหนบนร่างกายได้บ้าง

การฉีดยาสลายไขมันด้วยเมโสแฟตส่วนใหญ่แล้วมักจะฉีดสลายไขมันบริเวณที่มักมีการสะสมไขมันอยู่มาก เช่น แก้ม คาง เหนียง พุง ต้นแขน ต้นขา ซึ่งจะให้ประสิทธิภาพแตกต่างกันในแต่ละจุด หากเป็นจุดที่มีไขมันสะสมอยู่มากอย่างตามลำตัว เช่น พุง ต้นแขน ต้นขา การฉีดแฟตทั่วไปอาจทำให้เห็นผลลัพธ์ที่ไม่ชัดเจนมากนัก แต่สำหรับแฟต sisi นั้นมีตัวยา 2 สูตรที่เหมาะกับการฉีดสลายไขมันในจุดที่แตกต่างกัน

โดย Sisi meso fat สูตรสำหรับใบหน้าสามารถฉีดสลายไขมันได้หลายจุด เช่น เปลือกตา ถุงใต้ตา แก้ม เหนียง เป็นต้น และสำหรับ Sisi meso fat สูตรสำหรับลำตัวสามารถฉีดสลายไขมันได้เกือบทุกจุดที่มีไขมันสะสมอยู่มาก ๆ เช่น หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ใต้รักแร้ เป็นต้น


Sisi meso fat ราคาเท่าไหร่

Sisi meso fat เมโสแฟตลดไขมันส่วนเกินราคาจะอยู่ที่ประมาณ 6,000 บาทต่อครั้งและราคาอาจแตกต่างกันขึ้นกับตำแหน่งที่ต้องการทำ Sisi meso fat เนื่องจากอาจต้องใช้ปริมาณยาที่ต่างกัน ซึ่งในแต่ละสถานพยาบาลอาจมีราคาต่างกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น  ซึ่งหากพบว่ามีสถานพยาบาลใดที่มี Sisi meso fat ราคาถูกกว่าปกติมาก ๆ ต้องควรระวัง เพราะหากเจอ Sisi meso fat ของปลอมอาจทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย


ผลข้างเคียงจาก Sisi meso fat ที่ต้องรู้ก่อนฉีด

การฉีดสารใด ๆ เข้าสู่ร่างกายย่อมมีโอกาสที่จะเกิดผลข้างเคียงขึ้น แต่จะเกิดขึ้นหรือไม่หรือรุนแรงแค่ไหนขึ้นกับแต่ละบุคคล สำหรับการฉีดสลายไขมัน Sisi meso fat สามารถพบผลข้างเคียงเหล่านี้ได้ เช่น

 • อาการบวม ฟกช้ำบริเวณที่ฉีด Sisi meso fat
 • เกิดอาการแพ้ Sisi meso fat เช่น เป็นผื่นบวม หายใจลำบาก หมดสติ
 • เกิดการติดเชื้อ

และหากฉีด Sisi meso fat ที่ไม่มีคุณภาพ หรือถึงแม้ว่าจะเป็นของที่มีคุณภาพ Sisi meso fat ของแท้ แต่ไม่ได้ฉีดกับแพทย์ก็สามารถทำให้เกิดอันตรายขึ้นได้เช่นกัน


สรุป

Sisi meso fat เป็นหนึ่งในยี่ห้อของตัวยาสลายไขมันสำหรับการทำหัตถการอย่างเมโสแฟตที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ ซึ่ง Sisi meso fat มีจุดเด่นที่น่าสนใจไม่น้อยไม่ว่าจะมีสารสกัดจากธรรมชาติถึง 12 ชนิด ไม่มีส่วนประกอบของสเตียรอยด์ และยังทำให้เจ็บตัวน้อยที่สุดแต่ให้ผลลัพธ์หลังรักษาเร็วทันใจ