Line chat

ยาอึด ยาทน ยี่ห้อไหนดี หาซื้อง่ายในเซเว่นก็มี แข็งนาน เพิ่มเวลามีกิจกรรม 2022

สำหรับคุณผู้ชาย เรื่องบนเตียงถือเป็นเรื่องที่สำคัญและเป็นเหมือนความภาคภูมิใจ ถ้าหากสามารถทำให้คู่รักมีความสุขได้ แต่ถ้าหากการทำกิจกรรมร่วมรักเกิดปัญหาจากอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน อวัยวะเพศไม่แข็งตัว จนไม่สามารถพาคู่ของคุณมีความสุขจนถึงจุดสูงสุดได้ คงจะทำให้เสียความมั่นใจอยู่ไม่น้อย

แต่ถ้าหากคุณได้รู้จักกับ ‘ยาอึด ยาทน’ ตัวช่วยที่จะเพิ่มพลังเพศชาย ทำให้น้องชายกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง รับรองว่าช่วยเพิ่มระยะเวลาการทำกิจกรรมของคุณให้นานขึ้น ขยายระยะเวลาความสุขระหว่างคุณและคู่รัก และทำให้คุณพร้อมสำหรับการออกศึกแบบอึดและทนในทันที

ยาอึด ยาทน คืออะไร

ใครที่ไม่รู้จักยาอึด ยาทน วันนี้ เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับอาหารเสริมประเภทนี้กัน ยาอึด ยาทน เป็นยาบำรุงสำหรับผู้ชาย ซึ่งมีสรรพคุณช่วยชะลอการหลั่ง ช่วยเพิ่มความอึด ถึก ทน และอวัยวะเพศแข็งตัวตลอดระยะเวลาที่ทำการร่วมรัก เป็นรูปแบบยาทนผู้ชายที่มีให้เลือกทั้งระยะสั้นและระยะยาว โดยในระยะสั้นจะเป็นยาเฉพาะกิจผู้ชายทำให้อวัยวะเพศแข็งตัว และพร้อมมีกิจกรรมร่วมรักได้ในทันที แต่จะต้องรับประทานยาก่อนการมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 30 นาที จึงจะพร้อมออกศึกในทันที

แต่ถ้าหากคุณรับประทานยาบำรุงเพศชายแบบระยะยาวอย่างสม่ำเสมอก็จะทำให้อาการนกเขาไม่ขันของคุณดีขึ้น และทำให้กลับมาฟิตปั๋ง อึด ทน เหมือนกับหนุ่มแรกรุ่นอีกครั้ง

ยา อึด ทน นาน มีกี่ประเภท

ยาที่ทำให้อึด ทน นาน สำหรับผู้ชายจะสามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ประเภท ดังต่อไปนี้

ยาทนแบบทา

ยาทนแบบทา เป็นยาทน ยาอึดแบบทา เพื่อชะลอการหลั่ง เพื่อแก้ปัญหาการหลั่งเร็วในผู้ชายโดยเฉพาะ ใช้เป็นยาภายนอกอาจจะมาในรูปแบบของโลชั่นหรือเป็นตัวยาของเหลวสำหรับหยดทา โดยให้ใช้ทาที่ปลายอวัยวะเพศชาย เมื่อมีอาการแข็งตัว แต่จะไม่ถูกลดทอนความสุขลงจากฤทธิ์ของยาชา ทำให้ผู้ใช้ยังคงรับรู้ ความรู้สึกได้ตามปกติ อีกทั้งยังช่วยลดความไวของกระแสประสาท และอาจผสมตัวยาที่ช่วยทำความสะอาดอวัยวะเพศชายด้วย

ยาทนแบบกิน

ยาทนแบบกิน เป็นยาอึด ยาทนหรืออาหารบำรุงร่างกาย จะช่วยกระตุ้นการแข็งตัวขององคชาต มีทั้งใช้บำรุงระยะยาวและระยะสั้น สำหรับการรับประทานเพื่อเป็นยาเฉพาะกิจจะต้องรับประทานก่อนการมีเพศสัมพันธ์ ประมาณ 30 นาที ก็ช่วยให้คุณพร้อมออกศึกในคืนนี้ทันที อีกทั้งรูปแบบยาประเภทนี้ยังสะดวกและง่ายต่อการใช้งานอีกด้วย

ยาทนแบบสเปรย์

ยาทนแบบสเปรย์ เป็นยาอึด ยาทนที่ช่วยชะลอการหลั่งแบบฉีดพ่น แต่จะมีฤทธิ์ของยาชาแบบอ่อนๆ เพื่อลดความไวของกระแสประสาท ทำให้สามารถยืดระยะเวลาการแข็งตัวและการทำกิจกรรมได้นานยิ่งขึ้น

ยาทน ยาอึด ยี่ห้อไหนดีที่สุด ปี 2022

ยาทน ยาอึด ยี่ห้อไหนดีที่เป็นยาช่วยชะลอการหลั่งเร็ว ช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศของคุณผู้ชาย ใช้ปุ๊บแข็งปั๊บ พร้อมทำกิจกรรมแบบทันที มาดูกันว่า ยาทําให้แข็งทนนาน ยี่ห้อไหนที่ใช้ผลได้บ้าง วันนี้เรารวบรวมมาให้แล้ว 7 ยี่ห้อด้วยกัน ดังนี้

Code For Men

Code For Men ยาทนที่ดีที่สุด นับเป็นยาอึดสำหรับผู้ชายประเภทรับประทาน มีสูตรเป็นยาเฉพาะกิจของผู้ชาย คือ สูตร x-2 เพียงแค่รับประทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนออกศึก 30 นาที ทานไปพร้อมกับน้ำ ก็จะช่วยทำให้น้องชายของคุณแข็งแรง ช่วยให้อวัยวะแข็งตัว ชะลอการหลั่ง จึงทำให้กิจกรรมบนเตียงของคุณเป็นเรื่องน่าประทับใจ เพราะความฟิต อึด ถึก ทน แบบมาราธอน อีกทั้งเป็นยาเพิ่มขนาดที่มีอ.ย. จึงไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยในการรับประทาน 

นอกจากนี้ส่วนผสมก็ยังเป็นสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติ เช่น 

  • สารสกัดเข้มข้นจากถั่งเฉ้า (Cordyceps Extract) สมุนไพรหายากจากเทือกเขาหิมาลัย ในเขตทิเบตและภูฏาน ที่ช่วยบำรุงกำลังและสมรรถภาพทางเพศ ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวเต็มที่และทำให้อสุจิแข็งแรงขึ้น อีกทั้งยังช่วยบำรุงร่างกายในส่วนอื่นๆ อีกด้วย
  • แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) ช่วยคลายตัวและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับหลอดเลือดทำให้โลหิตไหลเวียนดี ลดความดันและระดับคอเรสเตอรอลในเลือดด้วย
  • สารสกัดจากโสม (Ginseng Extract) ช่วยสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความแข็งแรงให้อสุจิ
  • สารสกัดจากหอยนางรม (Oyster Meat Extract) ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัย บำรุงระบบประสาท กล้ามเนื้อ และหัวใจ
  • สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract) ช่วยลดความดันโลหิต ป้องกันเส้นเลือดในสมองและหัวใจอุดตันซึ่งเป็นสาเหตุของโรคอัมพฤกษ์ อัมพาต ช่วยลดไขมันในเลือด และยังกระตุ้นให้เม็ดเลือดขาวสร้างสารต้านมะเร็งอีกด้วย 
  • สารสกัดจากกระชายดำ (Kaempferia Parviflova Extract) – ช่วยชะลอความชรา เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย และเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ

Code ราคา : Code X-6 ราคา 450 บาท, Code X-2 ราคา 250 บาท

STUD100 สเปรย์​ชะ​ลอการ​หลั่ง

STUD100 สเปรย์​ชะ​ลอการ​หลั่ง เป็นยาอึดแบบสเปรย์ เป็นยาทนแบบไม่ต้องล้าง มีส่วนประกอบสำคัญคือ Lidocaine Base โดยตัวยา Lidocaine เป็นยาที่ซึ่งใช้สำหรับลดความรู้สึกการรับสัมผัสที่ อวัยวะเพศชาย ใช้ก่อนมีเพศสัมพันธ์ (Intercourse) เพื่อชะลอการหลั่งในกรณีที่มีการหลั่งเร็ว (Premature Ejaculation) จึงช่วยแก้ปัญหาความรู้สึกไวต่อสัมผัสขณะมีเพศสัมพันธ์ของคุณผู้ชายที่มักจะเสร็จกิจก่อนเวลาอันควร เพียงแค่ฉีดตัวยาไปบริเวณปลายอวัยวะเพศ (เนื้ออ่อน) ครั้งละ 3-8 สเปรย์ ทิ้งไว้ 5-10 นาที ให้ตัวยาออกฤทธิ์ เมื่อเริ่มรู้สึกชา จะช่วยให้คุณอึดทนนานมากยิ่งขึ้นจากรับรู้ความรู้สึกจากการสัมผัสได้น้อยลง และมีฤทธิ์อยู่ได้ถึง 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว

STUD100 สเปรย์​ชะ​ลอการ​หลั่ง ราคา : ปกติจะอยู่ที่ 300 – 400 บาทขึ้นไป

ปู่เซินเจียวหนัง

ปู่เซินเจียวหนัง เป็นยาช่วยบำรุงร่างกายในรูปแบบเม็ดสำหรับรับประทาน ช่วยปรับสมดุลให้กับร่างกาย สร้างฮอร์โมน บำรุงหัวใจ ปอด หลอดลม กล่องเสียง เสริมอายุวัฒนะ และเสริมสมรรถภาพทางเพศ ทำให้มีกำลังแข็งแรง ใช้บำบัดอาการตายด้าน ด้วยสมุนไพรหลายชนิด เช่น อี้อี่ยิ่ง, เนกกุ่ย, เกากี้จี้, ตั่วจ้อ, อิมเอี้ยวคัก, ตังทั้งเช่า, โหงวบี่จี้, เขากวางอ่อน และส่วนประกอบอื่นๆ ไร้สารเจือปนที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ไม่มีอาการแทรกซ้อน และไม่มีการสะสมของยา จึงปลอดภัยในการรับประทานเป็นยาบำรุง

ปู่เซินเจียวหนัง ราคา : ราคาเริ่มตั้งแต่ 350 บาทขึ้นไปต่อ 1 กล่อง

Omg

Omg เป็นอาหารเสริม หรือยาอึด ยาทนประเภทรับประทานสำหรับผู้ชาย  โดยมีส่วนผสมของสารสกัดสมุนไพรหลากหลายชนิด เช่น L-Arginine , สารสกัดจากโสม , ผงตังถั่งเฉ้า , ผงขมิ้นชัน , สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย , สารสกัดจากหอยนางรม , ฟอสฟอรัส , ไบโอติน , วิตามิน B12 C D K1 ทำให้มีสรรพคุณช่วยในการบำรุงสุขภาพ เสริมสมรรถภาพทางเพศให้กลับมาอึด ถึก ทน นาน ด้วยการขยายขนาดให้ใหญ่และอยู่ได้นานขึ้น ช่วยชะลอวัยในทุกช่วงอายุ ลดอาการอ่อนเพลีย ทำให้กระปรี้กระเปร่า นอกจากนี้ยังช่วยปรับสมดุลระดับฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มปริมาณและคุณภาพอสุจิ เพิ่มโอกาสการมีบุตรให้กับคุณผู้ชายได้อีกด้วย 

omg emperor ราคา : 1,250 บาท

ยาทนชะลอการหลั่ง DL-sx

DL-sx เป็นยาอึด ยาทนประเภททา ประกอบด้วย หญ้าเกล็ดหอยจีน 2 ชนิด คือ Hydrocotyle Sibthorpioides Lamk และ Oxalis Coniculata Linn มีคุณสมบัติช่วยยืดระยะเวลาการหลั่งไปได้ 15-60 นาที (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล) ตัวยานั้นทำจากสมุนไพร จึงสามารถทำออรัลได้ คู่ของท่านจะไม่รู้สึกชาไปด้วยและไม่มีอันตรายแต่อย่างใด

ส่วนวิธีการใช้งานนั้นให้ทำการเปิดผิวหนังบริเวณส่วนหัว และนำยาทาลงไปบริเวณรอบๆ หัวอวัยวะเพศชาย จนถึงคอหยักเส้นสองสลึง ทิ้งไว้ 30-45 นาที ก่อนมีกิจกรรม เจลจะช่วยลดอาการไวต่อความรู้สึกลง นอกจากนี้ตัวยายังช่วยทำความสะอาดและป้องกันการติดเชื้อที่ผิวหนังให้กับคุณผู้ชายได้อีกทางหนึ่งด้วย

PROCOMIL SPRAY ชะลอการหลั่งเร็ว

PROCOMIL SPRAY เป็นยาอึด ยาทนในรูปแบบของสเปรย์ ใครที่มีปัญหาล่มปากอ่าว เสร็จไว นกเขาไม่ทันกินน้ำ แนะนำให้ลองใช้ เพราะเป็นสเปรย์ช่วยชะลอการหลั่ง โดนสารสำคัญของยาตัวนี้ จะเป็นยาชาเฉพาะจุด เฉพาะจุด Lidocaine 10 % w/w ช่วยลดความรู้สึกสัมผัสที่มากเกินไปของผู้ชาย ทำให้แข็ง อึด ทน นาน เพียงแค่ฉีดสเปรย์ 3-8 ครั้งบริเวณอวัยวะเพศชาย โดยเน้นบริเวณส่วนปลาย ควรฉีดในปริมาณน้อย เนื่องจากมีส่วนผสมของยาชาเฉพาะที่แบบอ่อนๆ ร่วมด้วย

PROCOMIL SPRAY ราคา : ประมาณ 299 บาท

Mdx

Mdx เป็นยาอึด ยาทนประเภทรับประทาน ที่ใช้รักษาอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศสำหรับผู้ชาย ซึ่งเกิดขึ้นมาจากหลายสาเหตุ เช่น ความเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ ไม่ออกกำลังกาย การมีโรคประจำตัว ฯลฯ ตัวยา Mdx จะเข้าไปช่วยบำรุงและช่วยขจัดปัญหาจากต้นตอ ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติแท้ 18 ชนิด เป็นผสมผสานตามหลักธาตุร้อนและธาตุเย็น ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ ตังกุย ถั่งเช่า ไลโคปีน สมอไทย มะขามป้อม สมอพิเภก เป็นต้น

โดยถั่งเช่าจะมีสารที่เรียกว่า คอร์ไดเซปิน (Cordycepin) ที่มีส่วนช่วยในการไหลเวียนเลือด เพิ่มออกซิเจนให้เข้าไปหล่อเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ภายในร่างกายให้เพียงพอต่อความต้องการ  มีฤทธิ์ในการเสริมสมรรถภาพทางเพศ ทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้นานกว่าเดิมนั่นเอง

Mdx ราคา : 1 กล่องราคาประมาณ 1,500 บาท

ยาอึด ยาทน หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

สำหรับใครที่สงสัยว่า ยาทนมาราธอนซื้อที่ไหน จริงๆ แล้วไม่ได้หาซื้อได้ยากเลย เพราะยาบำรุงสำหรับผู้ชายเหล่านี้ หากได้รับมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา หรือ อ.ย. ก็จะสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป หรือถ้าสะดวกไปร้านสะดวกซื้อก็มีจำหน่ายให้เช่นเดียวกัน ซึ่งก็เป็นการรับประกันว่า ยาเหล่านี้ปลอดภัย เพราะถูกนำมาจัดจำหน่ายในร้านที่น่าเชื่อถือ ซึ่งสามารถตรวจสอบได้

สรุป

จะเห็นว่า ยาเอาทนที่ดีและมีคุณภาพนั้นจะต้องทำหน้าที่ทั้งบำรุงร่างกายและส่งเสริมให้สมรรถภาพทางเพศดีขึ้นไปพร้อมๆ กัน อีกทั้งยาส่วนใหญ่จะมีส่วนประกอบจากสารสกัดธรรมชาติ อย่างสมุนไพร ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน และยังเป็นอาหารเสริมสำหรับผู้ชายที่หาซื้อง่าย ออกฤทธิ์เร็ว จึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยในทุกกิจกรรมเต็มไปด้วยความสุข ฟิต อึด ถึก และทนทานยาวนาน ซึ่งรับรองได้ว่า จะทำให้คู่นอนของคุณประทับใจ และกู้ความมั่นใจของคุณให้กลับมาได้อย่างแน่นอน