Line chat

5 เทคนิควิธี ทำให้อวัยวะเพศคุณผู้ชายแข็งได้เต็มที่

เรื่องเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ถือเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้ชายทุกคน โดยเฉพาะผู้ชายวัยทองที่มักประสบกับปัญหาน้องชายไม่แข็งแรง อวัยวะเพศไม่แข็งตัว เกิดอาการนกเขาไม่ขัน ทำให้กิจกรรมบนเตียงไม่ใช่เรื่องสนุกหรือเติมเต็มความสุขได้เหมือนเคย และอาจส่งผลต่อเรื่องความรักได้ในระยะยาว

ดังนั้น วิธีทำให้อวัยวะเพศชายแข็งเต็มที่ กลับมาฟิตปั๋ง พร้อมออกศึกอีกครั้งจึงเป็นสิ่งที่ผู้ชายหลายคนตามหา และในวันนี้ Code For Men จึงจะนำ 5 เทคนิคที่จะช่วยทำให้อวัยวะเพศของคุณผู้ชายกลับมาแข็งแรง สมชายชาตรีอีกครั้ง ว่าแต่จะมีวิธีการอะไรบ้าง ตามไปดูพร้อมๆ กันเลย

ปัญหาอวัยวะเพศชายไม่แข็ง หรือแข็งไม่เต็มที่ เกิดจากอะไร

ปัญหาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ (Erectile Dysfunction: ED) หรืออาการนกเขาไม่ขัน ซึ่งทำให้อวัยวะเพศชายไม่แข็งตัว หรือไม่สามารถคงการแข็งตัวไว้ได้นานขณะมีเพศสัมพันธ์ หรือไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์จนเสร็จกิจได้ มักมีที่มาจากหลายสาเหตุทั้งจากพฤติกรรมและการใช้ชีวิต เช่น ความเครียด, สูบบุหรี่และดื่มเหล้าปริมาณมาก, มีปัญหานอนไม่หลับ, ภาวะโรคซึมเศร้า, คิดมาก หรือรับประทานอาหารที่มีไขมันสูง รวมถึงขาดสารอาหารอย่างโปรตีน วิตามิน หรือแร่ธาตุต่างๆ 

และปัจจัยภายในร่างกาย ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญมากๆ ที่ทำให้มีอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เช่น อายุที่เพิ่มมากขึ้น (ปัญหาวัยทอง), มีปัญหาความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง, มีความผิดปกติของระบบไหลเวียนโลหิตและหลอดเลือด ทำให้เลือดไปเลี้ยงอวัยวะนั้นไม่เพียงพอนั่นเอง

กลไกในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย

กลไกที่ทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวนั้นจะเกี่ยวข้องกับ 2 ระบบหลัก ได้แก่ ระบบสมอง และระบบไหลเวียนโลหิต เมื่อมีอารมณ์ทางเพศ สมองจะส่งสัญญาณผ่านเส้นประสาทไขสันหลัง ซึ่งสัญญาณนี้เองจะช่วยให้สารเคมีในสมองถูกหลั่งออกมา และหลอดเลือดส่งเลือดเข้าสู่อวัยวะเพศชาย ส่งผลให้เกิดการหลั่งสารเคมีคือ ไนตริกออกไซด์ (Nitric oxide) ซึ่งมีหน้าที่ทำให้กล้ามเนื้อเรียบของเนื้อเยื่อในอวัยวะเพศชายที่มีหน้าที่ทำให้อวัยวะเพศชายเกิดการแข็งตัว (Corpora cavenosa) เพื่อให้สามารถสอดใส่เข้าไปในช่องคลอดของเพศหญิงได้ และเมื่อมีการคลายตัว ก็จะทำให้เลือดเข้าไปเลี้ยงในบริเวณดังกล่าวได้มากขึ้น อวัยวะจึงเกิดการแข็งตัวขึ้น

ระดับความแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย

การจะรู้ว่า การแข็งตัวขององคชาตมีความแข็งแรงระดับไหนนั้นถือว่าเป็นประโยชน์อย่างมาก เพราะการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายเป็นตัวบ่งชี้ถึงสุขภาพของผู้ชายได้ ซึ่งระดับคะแนนความแข็งตัวของอวัยวะเพศชายนั้นสามารถแบ่งได้เป็น 4 ระดับ ดังนี้

 • เกรด 1 (EHS 1) อีเอชเอส 1 การที่อวัยวะเพศตื่นตัวขยายขนาดพองตัว แต่ไม่แข็งตัว ไม่สามารถสอดใส่เพื่อมีเพศสัมพันธ์ได้
 • เกรด 2 (EHS 2) อีเอชเอส 2 การที่อวัยวะเพศแข็งตัวในระดับอ่อน แต่ยังไม่สามารถสอดใส่เพื่อมีเพศสัมพันธ์ได้
 • เกรด 3 (EHS 3) อีเอชเอส 3 การที่อวัยวะเพศแข็งตัวไม่เต็มที่หรือแข็งตัวได้ไม่นาน แต่เพียงพอที่จะสอดใส่ได้
 • เกรด 4 (EHS 4) อีเอชเอส 4 การที่อวัยวะเพศแข็งตัวเต็มที่ สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้อย่างมีความสุขทั้งสองฝ่าย

5 วิธีทำให้อวัยวะเพศคุณผู้ชายแข็งได้เต็มที่

ถ้าหากคุณกำลังมองหาวิธีทําให้อวัยวะเพศชายแข็งแรง ป้องกันภาวะนกเขาไม่ขันและช่วยรักษาภาวะการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศให้ดีขึ้นได้ เรามีวิธีทำให้อวัยวะเพศชายแข็งแรงถึง 5 วิธีมาฝาก ดังนี้

1. ออกกำลังกาย

วิธีที่ทําให้น้องชายแข็งทน ฟิต และอึดมากขึ้นที่ง่ายที่สุด คือการออกกำลังกาย ซึ่งวิธีนี้ไม่เพียงรักษารูปร่างให้สวยงาม แต่ยังช่วยให้สมองหลั่งสารไนตริกออกไซด์ที่ดีต่อการแข็งตัวอีกด้วย โดยวิธีออกกำลังกายที่ช่วยรักษาอาการนกเขาไม่ขัน และทำให้น้องชายแข็งแรงมากขึ้น คือ บริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน หรือที่เรียกว่า ท่า ‘Kegels’ ดังนี้

 • นอนราบกับพื้นแล้วยกเข่าทั้ง 2 ข้างขึ้น แขนทั้งสองข้างวางราบข้างลำตัว ให้เท้าทั้งสองข้างวางราบกับพื้น
 • จากนั้นยกสะโพกให้สูงขึ้น โดยที่หัวไหล่และศีรษะยังติดพื้นอยู่ ทำติดต่อกัน 3-5 ครั้ง นับเป็น 1 เซ็ต

แนะนำให้ทำวันละ 3 เซ็ต ไม่เกิน 6 สัปดาห์ นี่จะเป็นวิธีทำให้น้องชายแข็งแรง

2. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์

เรื่องการกินเป็นเรื่องใหญ่ เพราะนอกจากจะทำให้อิ่มท้องแล้วยังมีผลต่อสุขภาพโดยตรง ไม่เว้นแม้แต่เรื่องของการทำให้อวัยวะเพศชายของคุณแข็งแรงมากขึ้น และนี่คือ อาหารบํารุงสมรรถภาพเพศชาย หรือผลไม้เพิ่มสมรรถภาพเพศชายที่ช่วยให้อวัยวะเพศคุณผู้ชายแข็งแรงมากขึ้น

 • ถั่งเช่า เป็นสมุนไพรที่ได้รับฉายาว่าเป็นไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย ซึ่งช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดแล้วยังสามารถเพิ่มความต้องการทางเพศได้ เพราะมีโพลีแซคคาไรด์, นิวคลีโอไทด์ ,กรดอะมิโน, แอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine), แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) และสารอาหารอื่นๆ ที่มากมายที่มีประโยชน์ต่อสมรรถภาพทางเพศให้กับคุณได้
 • แตงโม เป็นผลไม้ที่มีสารซิทรูลีนที่จะทำหน้าที่เพิ่มระดับของกรดไนตริกและทำให้หลอดเลือดผ่อนคลายออก ส่งผลให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ทำให้อวัยวะเพศได้รับเลือดและสารอาหารไปเลี้ยงอย่างเพียงพอ ทำให้น้องชายมีขนาดใหญ่ ตื่นตัว และทนนานมากขึ้น
 • อาหารทะเล โดยเฉพาะหอยนางรมที่ขึ้นชื่อเรื่องการเสริมสมรรถภาพทางเพศ เนื่องจากหอยนางรมมีสังกะสีสูง โดยเป็นแร่ธาตุที่จะทำให้สเปิร์มสามารถเคลื่อนไหวได้เร็วขึ้นนั่นเอง ทั้งยังช่วยเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ได้อีกด้วย
 • ถั่วเปลือกแข็งและเมล็ดพืชที่มีไขมันชนิดดี เพราะอาหารเหล่านี้มักมีธาตุสังกะสีและโอเมก้า 3 สูง ซึ่งมีส่วนช่วยในการกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการตื่นตัว ให้พลังงานและช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดได้อย่างดีเยี่ยม และจะส่งผลดีต่อการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศด้วยเช่นกัน

3. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

เพราะทุกครั้งที่คุณนอนหลับจะเกิดการแข็งตัวเวลานอนหลับ (Nocturnal Erection) เวลานอนหลับองคชาตจะเกิดการแข็งตัวคืนละประมาณ 4 – 6 ครั้ง ครั้งละ 15 – 30 นาที ดังนั้น ทุกครั้งที่คุณนอนหลับอย่างเพียงพอก็จะช่วยทำให้ร่างกายได้ฟื้นฟู สมองได้รับการพักผ่อน และเป็นการคืนชีพน้องชายให้กลับมาแข็งแรงจากการที่สมองก็จะตอบสนองได้ไวขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้การผลิตฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเตอโรนผลิตได้ดีขึ้น แน่นอนว่า ย่อมทำให้อวัยวะเพศแข็ง และตื่นตัวขึ้นมาทุกเช้าได้เหมือนเดิม

4. นวดอวัยวะเพศชายกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือด

สำหรับผู้ชายที่มีอาการอวัยวะเพศไม่แข็งตัว วิธีนวดอวัยวะเพศชายจะช่วยทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตขององคชาตทำงานได้ดีขึ้น และยังช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้อีกด้วย ส่วนรูปแบบการนวดจะเรียกกันว่า Jelqing Massage ซึ่งจะออกแบบมาเพื่อการนวดอวัยวะเพศชายโดยเฉพาะ (อ่านวิธีนวดอวัยวะเพศชายแบบละเอียดได้ที่ สอนวิธีนวดอวัยวะเพศชาย นวดองคชาตเพิ่มการไหลเวียนเลือด ขยายขนาดใหญ่ขึ้น)

5. กินอาหารเสริม วิตามินเสริมที่มีคุณภาพ

ผลิตภัณฑ์เสริมสมรรถภาพชาย เป็นวิธีทําให้อวัยวะเพศชายแข็งแรงที่ดีที่สุด เพราะการเลือกกินวิตามินเพิ่มสมรรถภาพเพศชายที่ดีและมีคุณภาพ ได้รับการรับรองมาตรฐานจากอ.ย. จะช่วยทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่ช่วยบำรุงสุขภาพอย่างเต็มที่ และยังมีผลทำให้สมรรถภาพทางเพศและอวัยวะเพศชายกลับมาแข็งตัวได้ดีขึ้นด้วยวิธีธรรมชาติ ไม่อันตราย ไม่จำเป็นต้องเจ็บตัวผ่าตัด

ซึ่งถ้าหากไม่รู้ว่า จะเลือกกินอาหารเสริมตัวไหนดี แนะนำยาบำรุงอวัยวะเพศชายที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกายจากสารสกัดจากสมุนไพรแท้ เช่น

 • ถั่งเฉ้าสกัดเข้มข้น (Cordycep Extract) ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ขจัดสารพิษในร่างกาย และเพิ่มปริมาณและคุณภาพของอสุจิ รวมถึงบำรุงร่างกายด้านอื่นๆ ด้วย
 • สารสกัดจากกระชายดำ (Kaempferia Parviflova Extract) ช่วยชะลอความชรา เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
 • สารสกัดจากโสม (Ginseng Extract) ช่วยสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความแข็งแรงให้อสุจิและอื่นๆ
 • สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract) ช่วยลดไขมันในเลือด ป้องกันเส้นเลือดในสมองและหัวใจอุดตัน

โดยสารอาหารเหล่านี้จะช่วยแก้ปัญหาอาการนกเขาไม่ขัน เป็นยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ที่ปลอดภัยและมีประโยชน์ต่อร่างกาย และคุณสามารถหาซื้อรับประทานได้จากผลิตภัณฑ์ของ Code For Men ซึ่งเป็นอาหารเสริมยอดนิยมสำหรับผู้ชาย มีด้วยกัน 2 สูตร ได้แก่ 

 • สูตร X6 เป็นยาบำรุงร่างกายผู้ชายในระยะยาว 
 • สูตร X-2 ที่ใช้เป็นยาเฉพาะกิจสำหรับผู้ชาย 

เพียงแค่รับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน คุณก็จะได้รับส่วนผสมจากสมุนไพรและสารสกัดที่มีประโยชน์นานาชนิดเพื่อฟื้นบำรุงน้องชายของคุณแบบเต็มที่แล้ว

Code ราคา : Code X-6 ราคา 450 บาท, Code X-2 ราคา 250 บาท