Line chat

10 ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ยี่ห้อไหนดี ช่วยให้ฟิต แข็ง ทน จริงไหม? 2024

ทางเลือกหนึ่งที่ได้ผลดีสำหรับคนที่อยากเสริมสมรรถภาพทางเพศให้กลับมาฟิต อึด ถึก และแข็งแรงอีกครั้ง นั่นคือ การรับประทานยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ว่าแต่สินค้าเพิ่มฮอร์โมนเพศชายเหล่านี้คืออะไร ดีอย่างไร ปลอดภัยจริงไหม และมียาปรับฮอร์โมนเพศชายยี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้าง วันนี้ Code For Men ได้รวบรวมสิ่งที่คุณผู้ชายต้องรู้มาให้แล้วในบทความนี้ ติดตามอ่านให้จบ เพื่อไม่ให้พลาดข้อมูลดีๆ ที่จะช่วยปลุกความเป็นชาย ให้ฟิต แข็ง ทน ได้อีกครั้งหนึ่ง

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย

สำหรับใครที่ไม่รู้ว่ายาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายคืออะไร ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายจะเป็นยาปรับฮอร์โมนเพศชาย (Testosterone) ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่มีมากในช่วงวัยรุ่น และจะมีปริมาณลดน้อยลงเรื่อยๆ เมื่ออายุมากขึ้น (อายุประมาณ 35-40 ขึ้นไป) จนทำให้เกิดอาการต่างๆ เช่น นกเขาไม่ขัน อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้ไม่สมบูรณ์ ความต้องการทางเพศลดลง ฯลฯ ทำให้การทำกิจกรรมบนเตียงไม่มีความสุขอย่างที่เคย และยังทำให้คุณผู้ชายรู้สึกสูญเสียความมั่นใจได้อีกด้วย

ฮอร์โมนเพศชาย สำคัญอย่างไร

ฮอร์โมนเพศชาย หรือที่รู้จักกันในชื่อ ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (Testosterone) เป็นฮอร์โมนที่สำคัญมาก เนื่องจากทำหน้าที่ควบคุมระบบการทำงานของร่างกายสำหรับคุณผู้ชาย ทำให้ช่วยดูเป็นผู้ชายมากขึ้น จากการแสดงออกทางเพศ อีกทั้งยังช่วยสร้างกล้ามเนื้อและมวลกระดูก เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง ช่วยในการสร้างเม็ดเลือด การสลายไขมัน ทำให้มีขนตามร่างกาย เช่น ขนรักแร้ ขนเพชร (ขนบริเวณอวัยวะเพศชาย) หนวด เครา เป็นต้น และยังมีส่วนสำคัญในเรื่องสมรรถภาพทางเพศ ทั้งการสร้างเชื้ออสุจิ ทำให้มีความต้องการทางเพศ ทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวสมบูรณ์ และช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ 

ซึ่งฮอร์โมนชนิดนี้จะถูกผลิตขึ้นที่ลูกอัณฑะของเพศชาย ถ้าหากมีปริมาณน้อยลงย่อมส่งผลต่อทั้งเรื่องเซ็กส์และระบบร่างกายอื่นๆ ด้วยเช่นเดียวกัน

ฮอร์โมนเพศชายลดลง เกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้าง

โดยปกติฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนจะมีระดับที่ 300 – 1,0 00 นาโนกรัมต่อเดซิลิตร แต่เมื่อมีอายุมากขึ้นร่างกายจะผลิตฮอร์โมนชนิดนี้ลดลงเป็นปกติ ตั้งแต่อายุประมาณ 35-40 ปีขึ้นไป ทำให้ไม่คึก ไม่ฟิต ไม่มีความต้องการทางเพศเหมือนเคย หรือบางคนอาจมีฮอร์โมนนี้ไม่เพียงพอก่อนวัยอันควร เนื่องจากมีพฤติกรรมบางอย่าง เช่น การรับประทานของทอด ของมัน หรือของหวาน, การปล่อยให้น้ำหนักตัวมากเกิน มีภาวะอ้วนลงพุง, การดื่มแอลกอฮอล์ทุกวันหรือทุกสัปดาห์ สูบบุหรี่จัด, เครียด, พักผ่อนไม่เพียงพอ เป็นต้น

ภาวะฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำ ส่งผลเสียอย่างไร

สำหรับภาวะการขาดฮอร์โมนเพศชาย (androgen deficiency) หรือมีปริมาณฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำ จะส่งผลเสียต่อร่างกายของคุณผู้ชาย ดังนี้

 • เกิดอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เช่น มีความต้องการทางเพศลดลง นกเขาไม่ขัน อวัยวะเพศชายแข็งตัวไม่สมบูรณ์ ปริมาณของตัวอสุจิมีจำนวนน้อย เป็นต้น
 • มวลกล้ามเนื้อและความแข็งแรงจะลดลง ทำให้ผลลัพธ์การออกกำลังกายไม่ดีอย่างที่ควร
 • ระบบเผาผลาญไขมันของร่างกายจะทำงานได้น้อยลง ทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น
 • เทสโทสเตอโรนต่ำมีความเกี่ยวข้องกับโรคกระดูกพรุนซึ่งเป็นโรคที่ทำให้กระดูกอ่อนแอด้วย
 • ทำให้มีปัญหาการนอนหลับ กระสับกระส่าย เนื่องจากเริ่มมีปัญหาด้านระบบประสาทและต่อมใต้สมองของการนอนหลับนั่นเอง
 • ทำให้รู้สึกเหนื่อยล้า รู้สึกว่าไม่ค่อยมีแรง ไม่ค่อยอยากทำอะไร หรืออาจจะเหนื่อยง่ายขึ้น
 • อารมณ์เปลี่ยนแปลงเหมือนกันการเกิดวัยทองในผู้หญิงที่ขาดฮอร์โมนเอสโตรเจน
 • เกิดภาวะมีบุตรยาก

วิธีการให้ ฮอร์โมนทดแทน รักษาอาการฮอร์โมนผิดปกติ ที่แนะนำโดยแพทย์

จะเห็นว่าการที่มีอายุมากขึ้นหรือมีพฤติกรรมบางอย่างที่ไม่พึงประสงค์ล้วนเป็นสาเหตุทำให้มีภาวะการขาดฮอร์โมนเพศชาย (Androgen Deficiency) ได้ ดังนั้น เมื่อมีอายุมากขึ้นหรือประสบปัญหาฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำ ควรเข้าพบแพทย์ เพื่อให้แพทย์เพิ่มฮอร์โมนทดแทน ทั้งนี้ก็เพื่อทำให้ร่างกายคงสภาพเดิมเหมือนกับตอนที่ฮอร์โมนยังคงทำงานเป็นปกติ เช่น รักษาสมรรถภาพทางเพศ หรือช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศให้ดีขึ้น ช่วยรักษามวลกล้ามเนื้อ แก้ปัญหาเหนื่อยล้า นอนไม่หลับ หรือลดความเสี่ยงในการเกิดโรคกระดูพรุนตามมา 

แพทย์จะให้คำแนะนำและตัดสินใจร่วมกับผู้ป่วยเพื่อเลือกวิธีที่เหมาะสมในแต่ละคน และแต่ละวิธีของการให้ฮอร์โมนเสริมเพศชายก็มีข้อแตกต่างกันไป ดังต่อไปนี้

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายแบบกิน

เป็นวิธีการปรับสมดุลฮอร์โมนเพศที่สะดวกที่สุด ส่วนใหญ่ยาจะมาในรูปแบบของแคปซูลหรือยาแท็บเล็ต ทำหน้าที่เป็นอาหารเสริมเพิ่มอสุจิ เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เนื่องจากตัวยามักมีส่วนประกอบของสารกัดธรรมชาติที่มีประโยชน์ เช่น ถั่งเช่าแท้ ถั่งเฉ้าทิเบต กระชายดำ โสม เป็นต้น ทำให้ช่วยเพิ่มช่วยบำรุงร่างกายได้ในระยะยาวได้อีกด้วย

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายแบบฉีด

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มความแมนแบบบุรุษเพศด้วยวิธีการฉีดตัวยาเข้าสู่กล้ามเนื้อ จะมีข้อดีคือตัวยาจะซึมเข้าสู่ร่างกายทันที มีให้เลือกทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว แต่ก็มีข้อจำกัดที่ต้องพิจารณานั่นคือ เรื่องของค่าใช้จ่ายที่สูงและจำเป็นจะต้องเข้าพบแพทย์เพื่อฉีดกระตุ้นทุก 1-2 เดือน อีกทั้งยังเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ เพราะไม่ใช่วิธีการฟื้นฟูร่างกายอย่างเต็มประสิทธิภาพจากภายในนั่นเอง

ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายแบบทา

ยาเพิ่มฮอร์โมนชายแบบทาจะเป็นยาที่ใช้ในการทาส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น บนผิวหนังแขน หัวไหล่ หน้าท้อง ส่วนใหญ่จะเป็นบริเวณที่ไม่มีขนปกคลุม ส่วนใหญ่มักออกฤทธิ์ระยะสั้น และไม่ได้เป็นการฟื้นฟูประสิทธิภาพของร่างกายจากภายในเหมือนกับการกินยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย แต่ก็ไม่ได้มีราคาสูงหรือต้องไปเจ็บตัวเพื่อฉีดยา

10 อันดับ ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย

อยากได้ยาบํารุงฮอร์โมนเพศชายที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ วันนี้เรามีมาแนะนำให้ถึง 10 ยี่ห้อสำหรับปี 2024 ดังนี้

1. Code

Code เป็นยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายจากถั่งเช่าสกัดเข้มข้น ช่วยบำรุงร่างกายได้ในระยะยาวได้ และยังช่วยแก้ปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ทั้งอาการน้องชายไม่แข็งตัว หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน รับรองความปลอดภัยด้วยอ.ย. (เลข อย. 13-1-21159-2-0037) และการวางจำหน่ายตามร้านขายยาและร้านสะดวกซื้อทั่วไป มีทั้งหมด 2 สูตร คือ สูตร X6 เป็นยาบำรุงร่างกายผู้ชาย และสูตร X2 ยาเฉพาะกิจ

ส่วนตัวยานั้นจะประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิดที่เป็นประโยชน์ เช่น 

 • ถั่งเช่าสกัดเข้มข้น (Cordycep Extract) –  ช่วยกระตุ้นการทำงานของสมองและระบบประสาท กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบำรุงตับ ไตและขจัดสารพิษในร่างกาย เพิ่มปริมาณและคุณภาพของอสุจิและกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตได้เป็นอย่างดี
 • สารสกัดจากหอยนางรม (Oyster Meat Extract) –  ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยชะลอความชรา บำรุงหัวใจและระบบประสาท 
 • สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Extract) – ช่วยป้องกันเส้นเลือดในสมองและหัวใจอุดตัน อีกทั้งยังช่วยลดไขมันในเลือดได้ด้วย
 • สารสกัดจากกระชายดำ (Kaempferia Parviflova Extract) – ช่วย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ชะลอความชรา และช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย
 • แอล-อาร์จินิน (L-Arginine) – ช่วยต่อต้านความเสียหายของหลอดเลือดหัวใจและปอดจากการสูบบุหรี่ ช่วยลดความดัน ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด 
 • สารสกัดจากโสม (Ginseng Extract) – ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้อสุจิ ฆ่าเชื้อโรคในร่างกาย และสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสระ

Code ราคา : Code X-6 ราคา 450 บาท, Code X-2 ราคา 250 บาท

2. Vistra ZINC

Vistra ZINC ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ที่จะช่วยเข้าไปปรับปรุงสุขภาพโดยรวมของร่างกาย ปรับสมดุลฮอร์โมนเพศ ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มความแข็งแรงและเพิ่มปริมาณให้การอสุจิในร่างกาย เหมาะกับผู้ที่ต้องการมีบุตรและมีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับต่อมลูกหมาก ตัวเม็ดยามาในรูปแบบแคปซูล รับประทานง่าย ส่วนประกอบของตัวยาจะมีซิงก์ อะมิโน แอซิด คีเลต (Zinc Amino Acid Chelate) 66.67 มก. ให้ซิงก์ในปริมาณ 15 มิลลิกรัม

Vistra ZINC ราคา : กระปุกละ 270 บาท (ราคาแต่ละร้านแตกต่างกัน)

3. Andriol Testocaps

Andriol Testocaps เป็นยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายชนิดรับประทาน สามารถรักษาภาวะบกพร่องเพศชายในวัยทองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ดูดซึมได้เร็ว และค่อนข้างปลอดภัย นอกจากนี้ยังหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป จึงน่าเชื่อถือ ส่วนวิธีการรับประทานจะรับประทาน 120 -160 มิลลิกรัม แบ่งรับประทานวันละ 2 ครั้ง เป็นเวลา 2 -3 สัปดาห์ จากนั้นจึงปรับลดขนาดยาลงเหลือ 40-120 มิลลิกรัมต่อวัน หรือให้ใช้ยานี้ตามวิธีใช้ที่ระบุบนฉลากยาอย่างเคร่งครัด

Andriol Testocaps ราคา : ราคากระปุกละ 1,100 บาท (ราคาแต่ละร้านแตกต่างกัน)

4. Khaolaor

Khaolaor หรือขาวละออ เป็นยาที่ช่วยบำรุงสุขภาพ สมรรถภาพทางเพศและทดแทนฮอร์โมนเพศชาย มีให้เลือกหลายสูตร โดยส่วนประกอบหลักมักจะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น กระชายดำบดผง แอล-อาร์จีนีน ถังเฉ้าสกัด ตังกุย เห็ดหลินจือ เป็นต้น จึงช่วยป้องกันสมองเสื่อม ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศธรรมชาติได้เป็นอย่างดี เพียงรับประทานพร้อมน้ำ 2 แคปซูลก่อนนอนก็จะช่วยทำให้อาการนกเขาไม่ขัน น้องชายไม่แข็งตัวดีขึ้นได้ 

Khaolaor หรือขาวละออ ราคา: สามารถสอบถามเภสัชกรถึงสูตรที่ต้องการ โดยหาซื้อได้ตามร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

5. MANA

MANA เป็นยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ช่วยปลุกความเป็นชายในตัวคุณ อึด ทน ฟิต เต็มที่ทุกสนามรักสำหรับคุณผู้ชาย ด้วยส่วนผสมและสารสกัดจากธรรมชาติเช่น โสม ตังถั่งเฉ้า เก๋ากี่ กระชายดำ หอยนางรม แอล-อาร์จีนิน และอื่นๆ ทำให้อวัยวะแข็งตัวเต็มที่ ขยายขนาดได้เต็มที่ ช่วยเสริมฮอร์โมนเพศชาย ชะลอความแก่ เสริมภูมิต้านทาน และช่วยเพิ่มปริมาณน้ำอสุจิอีกด้วย สามารถหาซื้อได้ทั้งทางออนไลน์หรือร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

MANA ราคา : ราคาเซ็ตละ 990 บาท

6. ZEMEX SX by Mega we care

ZEMEX SX by Mega we care เป็นยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายที่มีส่วนผสมหลากหลาย เช่น แอล-คาร์นิทีน แอล-ตาร์เตรด, วิตามิน บี 1, วิตามิน บี 2, ไบโอติน, สารประกอบซีลีเนียมเมไธโอนีน เป็นต้น ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้มีความแข็งแรง เหมาะสำหรับผู้ชายรักสุขภาพ ไม่มีสารประกอบจากสเตียรอยด์ จึงปลอดภัยในการใช้งาน เพียงรับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนนอน และไม่ควรรับประทานพร้อมนม ก็จะช่วยให้คุณพร้อมออกศึกด้วยความมั่นใจได้อีกครั้ง

ZEMEX SX by Mega we care ราคา : แพ็คละ 500 บาท (ราคาแต่ละร้านแตกต่างกัน)

7. Testos

Testos เป็นยาเสริมฮอร์โมนเพศชาย ประกอบด้วยเทสโทสเตอโรน อันเดคาโนเอท 40 มิลลิกรัม ใช้ทดแทนเทสโทสเตอโรนในชาย1-3 สัปดาห์แรก ใช้กับผู้ชายและเด็กผู้ชายเพื่อรักษาภาวะที่เกิดจากการขาดฮอร์โมนชนิดนี้ เช่น ภาวะเข้าสู่วัยเจริญพันธุ์ช้ากว่าปกติ (delayed puberty) ภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ (impotence) หรือภาวะฮอร์โมนไม่สมดุลอื่นๆ และช่วยเพิ่มขนาดและความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อได้อีกด้วย เพียงรับประทานวันละ 1-3 แคปซูลก็ช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศชายได้แล้ว

Testos ราคา : กล่องละ 500 บาท บรรจุ 30 แคปซูล (ราคาแต่ละร้านแตกต่างกัน)

8. Testocaps

HOM Testocaps เป็นผลิตภัณฑ์ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ใช้สำหรับคนที่มีฮอร์โมนเพศชายต่ำกว่าปกติ มีความต้องการทางเพศลดลง มีปริมาณอสุจิน้อย มีปัญหาวัยทอง มีไขมันมากขึ้นอ้วนลงพุง อารมณ์แปรปรวนง่าย อวัยวะเพศแข็งตัวน้อยลง หรืออาการซึมเศร้าขาดความมั่นใจ โดยตัวยาจะเข้าไปช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชายให้ฮอร์โมนสมดุลมากขึ้น ช่วยเพิ่มขนาดและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ทำให้รู้สึกกระฉับกระเฉง พร้อมออกศึกอีกครั้งด้วยความมั่นใจ 

HOM Testocaps ราคา : กล่องละ 550 บาท  (ราคาแต่ละร้านแตกต่างกัน)

9. Mikado

Mikado เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชาย มีส่วนประกอบจากสารสกัดมีประโยชน์หลายชนิด เช่น สารสกัดจากลูกซัด Fenugreek extract , สารสกัดจากถั่งเช่า Cordyceps sinensis extract , สารสกัดจากหอยนางรม Oyster extract, แอล-อาร์จีนีน L-arginine , แอล-ออร์นิทีน L-ornithine , แอล-กลูตามีน L-glutamine, สารสกัดจากกระชายดำ, ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลท Zinc amino acid chelate , วิตามินบี 6 โดยมีส่วนช่วยบำรุงร่างกาย ช่วยแก้ไขปัญหาสมรรถภาพทางเพศ ลดปัญหาหลั่งไว เสร็จเร็ว และช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ

Mikado ราคา :  กล่องละ 270 บาท (ราคาแต่ละร้านแตกต่างกัน)

10. MuscleTech Testosterone Booster

MuscleTech Testosterone Booster เป็นยาเสริมฮอร์โมนเพศชาย ช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อและเผาผลาญไขมัน จึงนิยมรับประทานกันในหมู่ของคนออกกำลังกายหรือนักเพาะกาย อีกทั้งช่วยรักษามวลกล้ามเนื้อ เพิ่มอารมณ์ทางเพศของท่านชายให้กิจกรรมบนเตียงกลายเป็นเรื่องที่สนุกและมีความสุขมากยิ่งขึ้น สำหรับส่วนประกอบสำคัญ เช่น โสมอินเดีย KSM-66 ตังเซียม กระวานเทียม กัวยูซา และอื่นๆ อีกมากมาย

ยาเสริมฮอร์โมนเพศชาย ราคา : กระปุกละ 1,000 บาทขึ้นไป (ราคาแต่ละร้านแตกต่างกัน)

วิธีการเพิ่มฮอร์โมนเพศชายอื่นๆ

นอกจากการให้ฮอร์โมนทดแทนแล้ว ยังสามารถเพิ่มฮอร์โมนเพศชายด้วยวิธีอื่นๆ ได้อีก เช่น

 • การรับประทานอาหารเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เช่น กระเทียม ไข่แดง ปลาบางชนิด หอยนางรม เป็นต้น
 • การออกกำลังกาย เช่น การทำ Weight training ที่ช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชายและความฟิตของร่างกายได้ และยังช่วยควบคุมน้ำหนักได้อีกด้วย
 • การพักผ่อนให้เพียงพอ เพราะแพทย์แนะนำให้พักผ่อนในแต่ละวันให้ได้ 6-8 ชั่วโมง ถึงจะเรียกว่าเป็นการพักผ่อนอย่างเพียงพอ ซึ่งช่วยให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนได้ดีขึ้นอีกด้วย
 • การหลีกเลี่ยงความเครียดที่เกินพอดี เนื่องจากความเครียดมีผลทำให้ฮอร์โมนเพศชายมีปริมาณที่ลดลง เพราะเมื่อร่างกายเกิดความเครียด จะไปกระตุ้นสมองให้ผลิตฮอร์โมน คอร์ติซอล หรือฮอร์โมนแห่งความเครียดออกมา ทำให้จำนวนเทสโทสเตอโรนลดลงไปด้วย

การเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย มีประโยชน์อย่างไร

 • เกื้อหนุนลักษณะการแสดงออกทางเพศชาย เช่น การมีขนตามร่างกาย หนวด เครา
 • ช่วยเพิ่มขนาดและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ
 • เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของต่อมใต้สมอง (Pituitary Gland)
 • ช่วยสร้างกล้ามเนื้อและมวลกระดูก
 • มีส่วนช่วยในการสร้างเม็ดเลือด การสลายไขมัน และการสร้างอสุจิ
 • ช่วยให้เกิดความต้องการทางเพศ เพิ่มขนาดของอวัยวะเพศและอัณฑะเมื่อเกิดอารมณ์ทางเพศ

1 thoughts on “10 ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ยี่ห้อไหนดี ช่วยให้ฟิต แข็ง ทน จริงไหม? 2024

 1. Pingback: 10 อาหารเสริมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดีที่สุด ช่วยให้ปึ๋งปั๋ง นานขึ้น เต็มที่ในสนามรัก 2021

Comments are closed.