Line chat

รีวิว 10 อาหารเสริมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดีที่สุด ช่วยให้ปึ๋งปั๋ง เต็มที่ในสนามรักได้นานยิ่งขึ้น

รีวิว-10-อาหารเสริมผู้ชาย-ยี่ห้อไหนดีที่สุด

ปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (Erectile Dysfunction) ถือเป็นปัญหาใหญ่ ปัญหาหนึ่งของเหล่าท่านชายเพราะนอกจากปัญหาสุขภาพร่างกายแล้ว ยังสามารถลดทอนความมั่นใจ ส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจ และอาจกลายเป็นปัญหาใหญ่ลุกลามระดับครอบครัว

เพื่อเรียกคืนความมั่นใจคุณผู้ชายให้กลับคืนมา วิธีที่ดีที่สุดคือยอมรับทำความเข้าใจและเริ่มต้นการรักษาพร้อมกับบำรุงดูแลสุขภาพของตนเอง ซึ่งวิธีที่ทำง่ายและได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ คือ การรับประทานยาบํารุงสมรรถภาพเพศชาย

ในปัจจุบันอาหารเสริมสําหรับผู้ชายมีให้เลือกหลายยี่ห้อ มีรีวิวมากมายจากผู้ใช้จริงมากมาย ในบทความนี้ เรามี 10 ยี่ห้อยาบํารุงน้องชายมาแนะนำ ยี่ห้อไหนดีที่สุด? ควรเลือกอาหารเสริมชายยี่ห้อไหนดี สามารถติดตามอ่านได้ที่นี่

อาหารเสริมผู้ชาย

สำหรับผู้ชาย นอกจากจะดูแลสุขภาพร่างกายภายนอกให้ดีแล้ว การดูแลสุขภาพทางเพศก็เป็นอีกสิ่งสำคัญที่ไม่ควรละเลย เพราะการมีน้องชายที่มีความแข็งแรง สู้งาน จะทำให้ผู้ชายรู้สึกมั่นใจในความเป็นชายที่สมบูรณ์ขึ้น สามารถมอบความสุขให้คู่รัก รวมถึงทั้งยังเอื้อต่อการมีบุตรที่ง่ายขึ้นด้วย

โดยอาหารเสริมผู้ชาย จะแบ่งออกเป็น 3 แบบ ได้แก่ 1. แบบบำรุงสุขภาพ 2. แบบเฉพาะกิจ 3. แบบบำรุงทั่วไป โดยมีสรรพคุณช่วย เพิ่มการแข็งตัว ชะลอการหลั่งไว เป็นต้น

ดังนั้น อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย จึงสามารถรับประทานได้ แม้ไม่มีอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ โดยรับประทานยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชายเพื่อเพิ่มการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนและเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย เพื่อช่วยชะลอการเกิดภาวะวัยทองเร็ว จากปัจจัยเสี่ยงต่าง ๆ ซึ่งเป็นที่มาของอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

สาเหตุที่ทำให้สมรรถภาพทางเพศเสื่อม

สาเหตุที่ทำให้สมรรถภาพทางเพศเสื่อม

ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (Erectile dysfunction) คือการที่อวัยวะเพศ หรือ น้องชายไม่แข็งตัว ได้อย่างเพียงพอ ที่จะมีเพศสัมพันธ์ หรือบางคนน้องชายแข็งตัวได้ไม่นานพอ หลั่งไว ขนาดเล็กลง ต่อรอบไม่ได้ ปริมาณอสุจิน้อย เลยไม่สามารถมีลูกได้ พบได้มากขึ้นตามอายุ

 • อายุ 40-49 ปี พบได้ร้อยละ 20.4
 • อายุ 50-59 ปี พบได้ร้อยละ 46.3
 • อายุ 60-70 ปี พบได้ร้อยละ 73.4

ซึ่งสาเหตุของภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ แบ่งได้ 3 สาเหตุใหญ่คือ

1.สาเหตุทางกาย

จากโรคประจำตัว เช่น เบาหวาน ความดันโลหิต โรคหัวใจ เส้นเลือดหัวใจตีบ ภาวะคอเลสเตอรอลสูง อ้วน เป็นต้น

2.สาเหตุทางใจ

จากความเครียดทั้งจากงานที่ทำ สภาพแวดล้อมที่เป็นอยู่ และภาวะอาการซึมเศร้าที่อาจต้องใช้ยา ซึ่งตัวยาบางชนิด มีผลให้เกิดภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ ดังนั้นเราควรพยายามทำจิตใจให้สบาย พยายามบาลานซ์ชีวิตให้ลงตัวระหว่างเรื่องงานและเรื่องชีวิตส่วนตัว

3.สาเหตุจากพฤติกรรมการใช้ชีวิต

 • เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ : หนุ่มนักดื่ม ๆ หลายๆ ควรให้ความสำคัญกับข้อนี้ เพราะความสนุกสนานเฮฮา อาจนำพาความทุกข์ใจมาให้ ในข้อนี้เราพบว่ามีคุณผู้ชายหลายท่าน จะชอบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เพื่อสร้างบรรยากาศ หรือเพื่อทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ แต่รู้หรือไม่ว่า นั้นอาจทำ คุณทำกิจกรรมทางเพศได้ยากขึ้น เพราะการดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณที่มากเกินไป อาจรบกวนการแข็งตัวของอวัยวะเพศชั่วคราว
 • นอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ: ร่างกายของคนเราต้องการการพักผ่อนที่เพียงพอ เพื่อให้ระบบต่าง ๆ ของร่างกายได้ฟื้นฟู ซ่อมแซมตัวเอง แต่หากใช้ร่างกายหนัก ขาดการพักผ่อน ก็จะส่งผลให้ร่างกายอ่อนเพลีย ขาดความสดใส กระปรี้กระเปร่า ส่งผลต่อระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน หรือฮอร์โมนเพศชายในร่างกายให้ต่ำลง จนส่งผลให้ความต้องการทางเพศลดลง โดยเราอาจมองผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย่าง วิตามินช่วยให้นอนหลับ ก็จะช่วยได้ส่วนนึง
 • สูบบุหรี่: นิโคตินในบุหรี่ส่งผลให้ การไหลเวียของเลือดไม่สมบูรณ์ ทำให้หลอดเลือดเสียหาย หรือจำกัดการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศ ส่งผลให้เกิดปัญหาสุขภาพเรื้อรังที่นำไปสู่ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ
 • นั่งนาน ติดเกม ใช้เวลาอยู่หน้าคอมพิวเตอร์นาน ๆ : ส่งผลให้ร่างกายไม่แข็งแรง เหนื่อยล้า อ่อนเพลียง่าย หมดความกระปรี้กระเปร่า ง่วงง่าย จึงไม่แปลกที่นำไปสู่ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ
 • ขาดการออกกำลังกาย หรือออกกำลังกายกลางแจ้งมากไป : การออกกำลังที่พอเหมาะ พอดีช่วยทำให้การไหลเวียนของเลือดสูบฉีดได้ดี ระบบต่าง ๆ ในร่างกายทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ แต่การขาดการออกกำลังกาย หรือออกกำลังกายมากเกินไป ก็สามารถทำให้สมรรถภาพทางเพศแย่ลงได้เช่นกัน เพราะเมื่อคุณออกกำลังกายอย่างหนัก โดยเฉพาะกีฬากลางแจ้งจะส่งผลให้เกิดความตึงเครียดสะสมภายในกล้ามเนื้อ ทำให้อ่อนล้า อ่อนเพลีย รู้สึกเหนื่อยล้าในตอนกลางคืนได้
 • รับประทานอาหารไม่มีประโยชน์: คุณผู้ชายท่านใดที่นิยมรับประทานอาหารสำเร็จรูป เพราะเร็วสะดวก ระวังให้ดี เพราะอาหารเหล่านี้มีปริมาณไขมัน และโซเดียมที่มากเกินไป ทำให้เสี่ยงต่อการเกิดโรคอ้วน ไขมันอุดตันจนหลอดเลือดตีบ จนไม่สามารถลำเลียงเลือดแดงไปเลี้ยงน้องชายคุณได้ ทำให้สมรรถภาพทางเพศแย่ลงเรื่อย ๆ

เมื่อรู้สาเหตุแล้วคุณผู้ชายทั้งหลายควรรีบเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเอง และหันมาใส่ใจสุขภาพให้มากขึ้น ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมบางอย่างในชีวิต

รวมถึงหันมาใส่ใจดูแลตัวเองให้มากขึ้น ทั้งการออกกำลังกาย รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หรือรับประทานอาหารเสริมสำหรับผู้ชายเพื่อป้องกันโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศก่อนวัยอันควร

วิตามิน สารอาหารที่ควรมีใน อาหารเสริมผู้ชาย

วิตามิน สารอาหารที่ควรมีใน อาหารเสริมผู้ชาย

วิตามินและสารอาหาร เป็นปัจจัยที่สำคัญที่ช่วยให้คุณผู้ชายมีร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง ทั้งเรื่องร่างกายและสมรรภาพทางเพศ โดยควรรับประทานอาหารให้ครับทั้ง 5 หมู่ และเสริมวิตามินบางชนิดมีความจำเป็นต่อร่างกาย เพราะหากขาดหรือได้รับในปริมาณที่น้อยเกินไป ก็จะส่งผลให้ร่างกายผิดปกติ ขาดความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าได้ สมรรถภาพทางเพศลดลงได้ โดยวิตามินเสริมที่เหมาะกับผู้ชายได้แก่

1. Zinc (สังกะสี)

ในปัจจุบันมีอาหารเสริมในกลุ่มแร่ธาตุสังกะสี หรือ Zinc ที่พัฒนาโครงสร้างโมเลกุล เป็นขนาดนาโน ที่สกัดจากธรรมชาติ (Natural Nano Zinc L-methionine) ซ่อมแซมและฟื้นฟูหลอดเลือด ลดการอุดตันของหลอดเลือด ที่สำคัญคือยังช่วยเสริมสร้างและผลิตฮอร์โมนเพศชาย (Testosterone) ด้วย จำเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะในคุณผู้ชายที่สูบบุหรี่และดื่มเหล้า เพราะจะทำให้ร่างกายสูญเสียสังกะสีได้มากยิ่งขึ้น

2. วิตามินอี

วิตามิน อี มีบทบาทสำคัญในการต้านอนุมูลอิสระทรงอานุภาพ ป้องกันการเกิดออกซิเดชั่นของ คอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี (LDL) ช่วยในเรื่องของระบบไหลเวียนเลือด

มีส่วนช่วยป้องกันการเป็นหมัน ทำให้เยื่อหุ้มเซลล์ของอสุจิแข็งแรง และช่วยให้ลดความเสี่ยงของโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เพราะสาเหตุหลัก ๆ ของอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ยอมขัน มักเกิดจากเลือดไปหล่อเลี้ยงที่อวัยวะเพศไม่เพียงพอ

3. วิตามิน ซี

วิตามินซี จะทำงานร่วมกับวิตามินอี ช่วยในเรื่องของการไหลเวียนไปยังส่วนต่าง ๆ รวมถึงอวัยวะเพศ ช่วยให้อสุจิแข็งแรง ไม่จับตัวกันเป็นกลุ่มก้อน

4. วิตามินบีรวม

วิตามินบีรวม จะช่วยในเรื่องความต้องการทางเพศ ทำให้ระบบเลือดไหลเวียนดี คล้าย ๆ กับวิตามินอี

5. L-Arginine (แอล-อาร์จีนิน)

L-Arginine เป็นกรดอะมิโน ที่จำเป็นต่อร่างกาย และยังเป็นสารตั้งต้นในการสร้างไนตริคออกไซด์ (Nitric Oxide) ที่ช่วยให้หลอดเลือดขยายตัวได้ดี ช่วยเพิ่มความไวต่อความรู้สึก ช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศ จึงถูกนำมาใช้ช่วยรักษาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

6.โอเมกา 3

กรดไขมันโอเมกา 3 มีคุณสมบัติในการช่วยละลายลิ่มเลือด ทำให้ความหนืดของเลือดลดลง ทำให้เลือดไหลเวียนไปยังอวัยวะต่าง ๆ ได้ดีขึ้น ร่วมถึงเป้าหมายสำคัญ นอกจากนี้กรดไขมันโอเมกา 3 ยังมีส่วนช่วยในการเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชาย จึง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับสมรรถภาพทางเพศได้มากขึ้น

7.สารสกัดสมุนไพร

พืชสมุนไพร เช่น โสมไซบีเรีย ใบแปะก๊วย กระเทียม ตังกุย ถั่งเช่า มีสรรพคุณช่วยให้ระบบการไหลเวียนโลหิตบริเวณอวัยวะเพศชายไหลเวียนได้ดีขึ้น เพิ่มความแข็งแรงให้กับอสุจิ

รู้แบบนี้แล้วคุณผู้ชายทั้งหลายก็อย่าลืมหันมาสนใจเรื่องการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ มีสารอาหารและวิตามินดังที่กล่าวมา

เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับทั้งร่างกายและน้องชายไปพร้อม ๆ กัน แต่ถ้าหากไม่สะดวก จัดสรรคิดเมนูอาหาร ลองมองหาอาหารเสริมสำหรับผู้ชายเป็นตัวช่วยที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้น

วิธีการบำรุงสมรรถภาพทางเพศ

สำหรับวิธีบำรุงสมรรถภาพทางเพศ ก่อนอื่นต้องรู้จักตัวเอง แยกให้ออกว่ามีอะไรบ้างที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เราเสี่ยง หย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ แน่นอนว่าสัมพันธ์กับฮอร์โมนเพศชายซึ่งจะลดลงหลังจากวัยทอง เฉลี่ยนอายุ 52-55 ปี ในเกณฑ์อายุเฉลี่ยช่วง 52-55 ก็อาจจะเลือกรับประทานเป็น อาหารเสริมผู้สูงอายุ ได้เช่นกันค่ะ

แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถเกิดได้ในวันหนุ่ม วันทำงาน ช่วงอายุ 30 -40 ปี ในกลุ่มนี้ หากต้องการแก้ไข บำรุงสมรรถภาพทางเพศให้สมบูรณ์แข็งแรง พร้อมรบทุกวัน อาจจะต้องย้อนกลับดูพฤติกรรมของตนเอง ว่ามีปัจจัยเสี่ยงต่อปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศลงได้หรือไม่ จากสาเหตุที่กล่าวมาแล้วข้างต้น จากนั้นให้ลดเลี่ยง และหันกลับมาดูแลตัวเองด้วยการ

 • พักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อการเสริมสร้างฮอร์โมนเพศชายที่ดี
 • รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เลี่ยงของมันมันของทอด ที่ทำให้อ้วนง่าย มีพุง
 • ลด ละเลิก การสูบบุหรี่ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพราะฮอร์โมนเพศชายจะถูกเปลี่ยนเป็นฮอร์โมนเพศหญิงมากขึ้น เมื่อสูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์ หรือรับประทานอาหารที่มีแคลอรีสูง ๆ
 • ออกกำลังกายสม่ำเสมอ
 • ทำจิตใจให้แจ่มใส ไม่เครียด เป็นต้น
วิธีการเลือกอาหารเสริมผู้ชาย

วิธีการเลือกอาหารเสริมผู้ชาย

หากเลือกที่จะบำรุงสมรรถภาพทางเพศ ด้วยอาหารเสริมผู้ชาย ในปัจจุบันยาบํารุงสมรรถภาพเพศชาย ที่มีอยู่ในท้องตลาดค่อนข้างมาก จนเลือกไม่ถูก บางยี่ห้ออาจโอ้อวดสรรพคุณ แต่ไม่มีรายละเอียดของส่วนประกอบ หรือการแจ้งแหล่งผลิตที่มา หรือฉลากแสดงคุณภาพมาตรฐานรับรอง

ดังนั้นหากต้องการเลือกหายาเสริมสมรรถภาพเพศชายที่ไว้ใจได้สักยี่ห้อ ควรเลือกยี่ห้อที่น่าเชื่อถือ มีรีวิวอาหารเสริมผู้ชาย จากผู้ใช้จริง แสดงส่วนประกอบชัดเจน โดยเรามี 10 ยี่ห้ออาหารเสริมสำหรับผู้ชาย แนะนำดังนี้

10 อาหารเสริมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดีที่สุด

1. อาหารเสริมผู้ชาย Code For Men

อาหารเสริมผู้ชาย code for men

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Code For Men เป็นอาหารเสริมที่มีจุดเด่นอยู่ที่สกัดจากถั่งเช่าทิเบตแท้ ร่วมกับสมุนไพรอีก 9 ชนิด เช่น สารสกัดจากกระชายดำ โสม เห็ดหลินจือ และทำออกมาตอบโจทย์คุณผู้ชายถึง 2 สูตรด้วยกัน คือ Code X-6 เป็นสูตรบำรุงระยะยาว ช่วยในการปรับสมดุลร่างกาย บำรุงร่างกาย ระบบไหลเวียนเลือดให้แข็งแรง สุขภาพโดยรวมดีขึ้น และอีกสูตรคือ Code X-2 ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะกิจ ทานก่อนมีกิจกรรมเพียง 30 นาทีเท่านั้น เห็นผลไว เน้นการใช้งานโดยเฉพาะ

ดังนั้นใครที่กำลังมองหาว่า อาหารเสริมผู้ชายยี่ห้อไหนดี ที่สามารถบำรุงร่างกาย บำรุงน้อยชายระยะยาวได้ หรือใช้เป็นยาเฉพาะกิจผู้ชาย Code For Men จึงถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

 • ส่วนประกอบ : ถ่งเช่าสกัดเข้มข้น, แอล-อาร์จินีน, กระชายดำ, หอยนางรม, โคเอ็มไซน์ คิว 10, เห็ดหลินจือ, ปัญจขันธ์, ผงบีทรูท , โสม
 • ปริมาณ : Code X-6 แผงละ 6 แคปซูล, Code X-2 ซองละ 2 แคปซูล
 • ราคา : Code X-6 ราคา 450 บาท, Code X-2 ราคา 250 บาท
 • การรับประทาน : Code X-6 รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1 ครั้งก่อนนอน, Code X-2 ทาน 1 แคปซูล ก่อนมีกิจกรรม 30 นาที

2. อาหารเสริมผู้ชาย MDX

อาหารเสริมผู้ชาย MDX

อาหารเสริมผู้ชาย ยี่ห้อ MDX จุดเด่นของยี่ห้อนี้คือคุณภาพมาตรฐานที่ไว้ใจได้อย่างแน่นอน เพราะได้รับรางวัลการันตีจากกระทรวงสาธารณสุขปี 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นรายเดียวที่ได้รับรางวัลจากจากรัฐบาลไทย ผ่าน อย. และฮาลาลเป็นที่เรียบร้อย

ข้อดีของอาหารเสริมผู้ชาย MDX คือช่วยรักษาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ บำรุงสมรรถภาพทางเพศช่วยให้น้องชายแข็งตัวได้ดีเหมือนเดิม โดยไม่เกิดผลข้างเคียงหากหยุดใช้ เพราะมีส่วนประกอบหลักเป็นสมุนไพรกว่า 18 ชนิด เหมาะกับผู้ชายทุกช่วงอายุ หรือ ผู้มีโรคประจำตัว ช่วยเพิ่มความรู้สึกความต้องการเพศ ช่วยป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมาก และอาการหลั่งไวได้ดีขึ้น ไม่ทำให้ปวดหัว หรือใจสั่น เหมาะสำหรับคนที่ทำงานหนัก ดื่มแอลกอฮอล์ ต้องออกงานสังสรรค์บ่อย ๆ จนไม่มีเวลาพักผ่อน

ปัจจุบัน MDX มีรีวิวจากผู้ใช้จริงมากมาย และต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าน้องชายแข็งตัวได้ดีจริง ลดการหลั่งไว ต่อรอบได้สบาย ๆ แบบไม่มีเหนื่อย แต่ข้อเสียของยี่ห้อนี้คือมีของลอกเลียนแบบเยอะ ดังนั้นแนะนำให้ซื้อกับทางบริษัทโดยตรง

 • ส่วนประกอบ : โกจิเบอร์รี่ , ตังกุย , ถั่งเช่า , ปัญจขันธ์ , ไลโคปีน , สมอพิเภก , มะข้ามป้อม , สมอไทย , กระชายดำ , พริกไทยดำ , เห็ดหลินจือ , เมล็ดองุ่นสกัด , ใบแป๊ะก๊วย , แอล อาร์จีนีน , ซิงก์และกรดอมิโน , เปลือกสน และ โสมสายพันธ์แดง
 • ปริมาณ : 30 เม็ด
 • ราคา : 1,500 บาท
 • การรับประทาน : ก่อนนอน 2 อาทิตย์แรก 2 แคปซูล (จากนั้นลดเหลือ 1 แคปซูล)

3. วิตามินบำรุงผู้ชาย OMG EMPEROR

วิตามินบำรุงผู้ชาย OMG EMPEROR

อาหารเสริมผู้ชาย ยี่ห้อ OMG Emperor เป็นยี่ห้อที่อยู่ในตลาดมานานกว่า 7 ปี พิสูจน์แล้วจากผู้เชี่ยวชาญ มีผู้ใช้จริงมาแล้วหลายแสนคนทั่วประเทศ เป็น ยาบํารุงน้องชายที่คุณผู้ชายต่าง บอกต่อ ว่าเห็นผล ปลอดภัย ได้มาตรฐานผ่าน GMPและอย.

อาหารเสริม omg เป็นอาหารเสริมฮอร์โมนเพศชายที่มีส่วนประกอบหลักเป็นสมุนไพรนานาชนิด ที่มีสรรพคุณในการดูแล ฟื้นฟู สุขภาพร่างกายของท่านชาย ช่วยในการบำรุงน้องชายให้กลับมามีความ อึด ถึก ทน จึงสามารถเพิ่มความมั่นใจ เรื่องรักบนเตียงของคู่รักได้มากกว่าขึ้น ช่วยให้รู้สึกมีแรงกระปรี้กระเปร่าอีกครั้ง

 • ส่วนประกอบ : L-Arginine , สารสกัดจากโสม , ผงตังถั่งเฉ้า , ผงขมิ้นชัน , สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย , สารสกัดจากหอยนางรม , ฟอสฟอรัส , ไบโอติน , วิตามิน B12 C D K1
 • ปริมาณ : 30 เม็ด
 • ราคา : 1,250 บาท
 • การรับประทาน : รับประทานวันละ 1 เม็ด

4. อาหารเสริมถั่งเช่า Cordy Plus

อาหารเสริมถั่งเช่า Cordy Plus

มาต่อกันที่อาหารเสริมสำหรับคผู้ชายตัวต่อมา ยี่ห้อ Cordy Plus จุดเด่นอยู่ที่มีส่วนประกอบหลักจาก ถั่งเฉ้าทิเบตสกัด มีความเข้มข้นสูง มีแอล-อาร์จินีน, ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต และซิลิเนียม อะมิโนแอซิด คีเลต ซึ่งล้วนแต่มีคุณประโยชน์ที่ช่วยเสริมเป็นชายได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงยังช่วยในการดูแลสุขภาพร่างกายโดยรวมให้กลับมาแข็งแรง ทนทานมากกว่าเดิม สามารถไว้ใจเรื่องความปลอดภัยได้เพราะมี ฮาลาล มี อย รองรับ

 • ส่วนประกอบ : สารสกัดจากถั่งเฉ้า , แอล อาร์จีนีน , ซิงค์ อะมิโน , แอซิด คีเลต , ซิลิเนียม
 • ปริมาณ : 30 แคปซูล
 • ราคา : 1,390 บาท
 • การรับประทาน : รับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนนอน

5. ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ปู่เซินเจียวหนัง

ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย ปู่เซินเจียวหนัง

หลาย ๆ คนอาจจะเคยได้ยินชื่ออาหารเสริมสำหรับผู้ชายยี่ห้อนี้กันมาบ้าง เป็นยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ร้านขายยาโดยทั่วไปมีขายเพราะครองตลาดมานาน แต่ก็มีหลาย ๆ คนเข้าใจผิดว่า คิดว่า จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง เป็นยาปลุกอารมณ์ทางเพศ แต่จริง ๆ แล้วเป็นยาสมุนไพรบำรุงร่างกาย ที่ไร้สารสเตียรอยด์และสารกระตุ้น สามารถช่วยบำรุงและฟื้นฟูสภาพตับ ไต และการหมุนเวียนของระบบเลือด ช่วยรักษาอาการอ่อนเพลีย ปรับสมดุลย์ของร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรง กระปรี้กระเปร่า

ส่วนประกอบหลังใน 1 แคปซูลจะเป็นสมุนไพรจากธรรมชาติ ที่ผ่านการทดลองและเลือกคัดสรรด้วยภูมิปัญญาแพทย์แผนโบราณ มีขึ้นทะเบียนเป็นตำรับยา ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุขเป็นที่เรียบร้อย จึงมีความปลอดภัยสูง

 • ส่วนประกอบ : อี้อี่ยิ่ง , เนกกุ่ย , เกากี้จี้ , ตั่วจ้อ , อิมเอี้ยงคัก , ตังทั้งเช่า , โหงวบี่จี้ ,
 • ปริมาณ : แผงละ 6 แคปซูล
 • ราคา : 450 บาท
 • การรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล วันละ 1 ครั้งก่อนนอน

6. ยาเฉพาะกิจผู้ชาย PLAYS

ยาเฉพาะกิจผู้ชาย PLAYS

อาหารเสริมสำหรับผู้ชายยี่ห้อ PLAYS เป็นยาเฉพาะกิจผู้ชาย นำเข้าจากไต้หวัน โด่งดังในเรื่องของการช่วย เพิ่มความอึดทน น้องชายแข็งตัวเต็มที่ อย่างเป็นธรรมชาติ รับประทานแล้วไม่รู้สึกปวดหัว หรือใจสั่น เพราะมีส่วนประกอบหลังจากสมุนไพร มีการการันตีจากรีวิวผู้ใช้จริงว่า สามารถห็นผลไวตั้งแต่เม็ดแรก และออกฤทธิ์นาน จึงไม่สะดุดหากต้องการต่อรอบ เพิ่มระยะเวลาหลั่งไวได้นานขึ้น (ออกฤทธิ์ได้นานสูงสุดถึง 72 ชั่วโมง) อีกทั้งยังช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชายให้กลับมาแข็งแรงอีกด้วย

ด้านความปลอดภัย ผ่าน อย.ปราศจากยาและสารเคมี ได้รับทะเบียน Halal และ มาตรฐาน GMP ผลิตภายใต้การควบคุมคุณภาพจากโรงงานจากประเทศใต้หวัน

 • ส่วนประกอบ : ตังถั่งเช่า โสมจีน
 • ปริมาณ : 1 กล่อง 4 แคปซูล
 • ราคา : 970 บาท
 • การรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนมีกิจกรรมอย่างน้อย 1-2 ชม.

7. อาหารเสริมผู้ชาย munz

อาหารเสริมผู้ชาย munz

อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย MUNZ (Munz กล่องเงิน)เป็นอาหารเสริมสูตรเพิ่มพลังชาย จาก New Zealand ชูจุดเด่น “ให้คุณมั่นใจ ไว อึด ทน ถึงขีดสุด…ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง” เป็นยี่ห้อ ที่มีนวัตกรรม Nano Zinc ซิงค์อนุภาคนาโน สารสกัดธรรมชาติ ไม่มีสารสังเคราะห์ สามารถรับประทานได้ในผู้ที่เป็นโรคหัวใจความดันและเบาหวาน มั่นใจด้านความปลอดภัยด้วยการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) กระทรวงสาธรณะสุข

อาหารเสริมมันซ์เป็นอาหารเสริมสูตรเพิ่มพลังชาย ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดบริเวณอวัยวะเพศ ยิ่งเลือดไปหล่อเลี้ยงเยอะ น้องชายแข็งตัวได้นาน โดยไม่ใช่แค่ขยายหลอดเลือดเพียงชั่วคราวขณะทำกิจกรรม แต่เป็นการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ช่วยให้สุขภาพแข็งแรงดีอย่างต่อเนื่อง

 • ส่วนประกอบ : ถั่งเช่าทิเบต, โสมเกาหลี, หอยนางรมฮิโรชิม่า
 • ปริมาณ : 1กล่องมี 6 แพค แพคละ 2 แคปซูล
 • ราคา : 535 บาท
 • การรับประทาน : วันละ 2 แคปซูล ก่อนนอน

8. อาหารเสริมผู้ชาย chu

อาหารเสริมผู้ชาย chu

ยาบํารุงสมรรถภาพเพศชาย ยี่ห้อ chu ยาเฉพาะกิจผู้ชาย ที่ช่วยเพิ่มแรง อึดแข็งทน ช่วยปลุกความเป็นชาย เต็มที่ทุกสนามรัก มีส่วนประกอบของสารสกัดจากเมล็ดลูกซัด ที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่อง ช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศ และช่วยรักษาระดับของฮอร์โมนเพศชายให้อยู่ในช่วงปกติ ขยายขนาดได้เต็มที่เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย น้ำอสุจิ นอกจากนี้ยังมี Zinc Amino Acid Chelate ที่ช่วยป้องกันไม่ให้เป็นหมัน ช่วยปัญหาต่อมลูกหมากโต ปัสสาวะไม่ออก ไม่พุ่ง ลดโอกาสเกิดมะเร็งต่อมลูกหมากก่อนวัย เรียกได้ว่าเป็นการบำรุงร่างกายแบบองค์รวม

 • ส่วนประกอบ : สารสกัดจากเมล็ดลูกซัด (Fenugreek Extract) ,ซิงค์ อะมิโน แอซิด ดีเลท (Zinc Amino Acid Chelate) ,วิตามินบี 6 (Pyridoxine Hydrochloride)
 • ปริมาณ : 10 แคปซูล
 • ราคา : 400 บาท
 • การรับประทาน : ทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนกิจกรรม 30 นาที

9. อาหารเสริมผู้ชาย ถั่งเฉ้าสกัดเม็ด Citrulline 99

อาหารเสริมผู้ชาย ถั่งเฉ้าสกัดเม็ด Citrulline 99

ขอบคุณรูปภาพ : jpanaddict.com

อาหารเสริมผู้ชาย ยี่ห้อ Citrulline 99 เป็นยาบํารุงสมรรถภาพเพศชายที่โด่งดังมาก ๆ ในญี่ปุ่นว่าเป็นยาแก้ปัญหาโรคเซ็กส์เสื่อม และยังเป็นยี่ห้อที่ชูจุดเด่น เรื่องช่วยเพิ่มขนาดให้น้องชายได้มากขึ้น โดยมีการันตรีระบุว่า มีลูกค้าญี่ปุ่น 98.3% ทานต่อเนื่อง 2-6 เดือน เพิ่ม 5 ซ.ม. UP เลยที่เดียว

Citrulline 99 เป็นสุดยอดถั่งเฉ้า สกัดเม็ด ที่สามารถช่วยระดับฮอร์โมน Testosterone ในเพศชายที่เริ่มลดลงให้เกิดความสมดุลย์ ลดอาการวัยทอง และเสื่อมสมรรถภาพลงได้ คืนความสมดุลให้กับร่างกาย หากรับประทานควบคู่กับการดูแลตัวเองเรื่องอาหารและออกกำลังกายก็จะช่วยให้สามารถควบคุมการถึงจุดสุดยอดได้ตามที่ต้องการ เพิ่มความสุขให้กับคู่รักได้เป็นอย่างดี

ด้านความปลอดภัยได้ผ่านการตรวจสอบแล้วว่าปลอดภัย จากโรงงานผลิตในญี่ปุ่นซึ่งได้รับการทางการแพทย์ในประเทศญี่ปุ่นโดยการจัดหมวดหมู่อาหารและยาแก้ไขของกระทรวงสาธารณสุขแรงงานและสวัสดิการในปี 2007

 • ส่วนประกอบ : L citrulline, zinc, guarana, end of cabbage, end of maca, caterpillar summer herbs mycelium, canned fruit extract, ginkgo biloba extract, powder of mushrooms, Muirapuama extract Latea dry extract, placenta และ silicon dioxide
 • ปริมาณ : 120 เม็ด
 • ราคา : 2,990 บาท
 • การรับประทาน : วันละ 1- 2 เม็ดก่อนนอน

10. อาหารเสริมผู้ชาย MANA

อาหารเสริมผู้ชาย MANA

MANA ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย (มานะ) เป็นอีกยี่ห้อหนึ่งที่ชูจุดเด่นเรื่องของการช่วยเพิ่มขนาดให้แก่น้องชาย ช่วยให้ครองสนามรบน้องชายแข็งตัวนาน อึด ทน ฟิต เต็มที่ทุกสนามรักเหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่มีอาการ น้องชายไม่แข็ง หรือไม่สู้ ทน นาน ช่วยให้คู่รักของคุณประทับใจแบบสุด ๆ

นอกจากช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศแล้ว MANA ยังเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่เป็นยาบำรุงร่างกาย เลือดลมหมุนเวียนได้สะดวกยิ่งขึ้น ทำให้สุขภาพแข็งแรงกระปรี้ประเปร่า มีความปลอดภัยเพราะมีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น โสม , ตังถั่งเฉ้า , เก๋ากี่ , กระชายดำ ที่ล้วนเป็นสมุนไพรที่ช่วยกระตุ้นความเป็นชายได้เป็นอย่างดี การันตีจากใบรับรองความปลอดภัยในการผลิตอาหารเสริมที่ทานแล้วไม่มีผลข้างเคียง

 • ส่วนประกอบ : โสม , ตังถั่งเฉ้า , เก๋ากี่ , กระชายดำ , หอยนางรม , แอล อาร์จีนีน , ธัญพืช , ทับทิมสกัด
 • ปริมาณ : 10 แคปซูล
 • ราคา : 1,450 บาท
 • การรับประทาน : รับประทาน 15-30 นาที ก่อนมีกิจกรรม

11. อาหารเสริมผู้ชาย MIKADO

อาหารเสริมผู้ชาย MIKADO

อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อ Mikado (มิคาโดะ) แค่ชื่อยี่ห้อ Mikado ที่แปลว่าจักรพรรดิในภาษาญี่ปุ่นและจีน ก็การันตี สรรพคุณ ที่ช่วยให้อวัยวะเพศที่ใหญ่ขึ้น เปรียบเหมือนพลังขอพระราชาที่เป็นผู้ชายที่มีพลังมากที่สุดคนหนึ่ง

MIKADO ยาเฉพาะกิจผู้ชาย ที่ช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศโดยรวม ช่วยแก้ไขปัญหาสมรรถภาพทางเพศ ลดปัญหาหลั่งไว เสร็จเร็ว ช่วยเพิ่มความอดทนน้องชายแข็งตัวนานเพิ่มช่วงเวลาความสุขได้ยาวนานขึ้น

 • ส่วนประกอบ : สารสกัดจากลูกซัด Fenugreek extract , สารสกัดจากถั่งเช่า Cordyceps sinensis extract , สารสกัดจากหอยนางรม Oyster extract, แอล-อาร์จีนีน L-arginine , แอล-ออร์นิทีน L-ornithine , แอล-กลูตามีน L-glutamine, สารสกัดจากกระชายดำ, ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลท Zinc amino acid chelate , วิตามินบี 6
 • ปริมาณ : 6 แคปซูล/กล่อง
 • ราคา : 270 บาท
 • การรับประทาน : รับประทานยาก่อนเวลาทำกิจกรรม 30 นาที

ข้อควรระวังในการทานอาหารเสริมผู้ชาย

ข้อควรระวังในการทานอาหารเสริมผู้ชาย คือ เรื่องอวดอ้างสรรพคุณเกินจริง โดยผลิตภัณฑ์ที่อวดอ้างสรรพคุณทางเพศมักจะใส่ยากลุ่มที่รักษาอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ “ซิลเดนาฟิล” เข้าข่ายอาหารไม่บริสุทธิ์

โดยยาซิลเดนาฟิลยาเป็นยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เป็นยาที่ต้องใช้ภายใต้การดูแลของแพทย์ หากใช้มากเกินไป อาจจะให้เสียชีวิตได้ โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคหัวใจและหลอดเลือด

นอกจากนี่ ควรเลือกรับประทานอาหารเสริมสำหรับผู้ชาย ที่มี อย.เท่านั้น ถ้าไม่มีห้ามซื้อ หรือถ้าซื้อมาแล้วให้ทิ้งไป อย่าเสียดายเงิน เพราะจะเสียไม่คุ้มได้ และควรระมัดระวังเรื่องของปริมาณที่รับประทาน ควรรับประทานตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด อย่าคิดว่ายิ่งรับประทานมาก ๆ จะเห็นดี เห็นผลเร็ว เพราะอาจเกิดผลข้างเคียงตามมา

เลือกรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร นอกจากอาหารเสริมผู้ชาย เราอาจทานร่วมกับชนิดอื่น ๆ อาหารเสริมเพิ่มความสูง, วิตามินบำรุงผม, วิตามินบำรุงสายตา, อาหารเสริมบำรุงสมอง

สรุป

นอกเหนือจากอาหารเสริมผู้ชายยอดนิยมทั้ง 10 ยี่ห้อที่เราแนะนำ ก็ยังมีอีกหลายยี่ห้อ หากใครกำลังมองหาอาหารเสริมผู้ชายมาแต่ยังไม่รู้จะเลือก อาหารเสริมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนดีที่สุด แนะนำค่อยๆ พิจารณาศึกษาข้อมมูลให้ดี หรือหากใครมีโรคประจำตัว สามารถปรึกษาแพทย์ที่ทำการรักษาถึงตัวยาหรือส่วนประกอบของยี่ห้อที่สนใจได้ เพื่อเพิ่มความมั่นใจก่อนรับประทาน