Line chat

บริษัทผลิตเครื่องสำอาง ดูแลการผลิตเครื่องสำอางมาตรฐาน GMP พร้อมสร้างแบรนด์ ดูแลครบวงจร

บริษัทผลิตเครื่องสำอาง

 บริษัทผลิตเครื่องสำอางได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะเครื่องสำอางเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลตนเองที่ทุกคนในสังคมใช้ในชีวิตประจำวัน ทั้งเซรั่ม ครีม สบู่ ครีมกันแดด หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ จึงเกิดเป็นช่องทางธุรกิจ ทำให้หลายคนอยากผลิตเครื่องสำอางสร้างแบรนด์ตัวเอง เพื่อเพิ่มรายได้ ดังนั้น สิ่งสำคัญ คือ ต้องเลือกบริษัทผลิตเครื่องสำอางมาตรฐานสากล พร้อมให้บริการผลิตเครื่องสำอางครบวงจร เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล

6 รูปแบบผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางยอดนิยม

ผลิตเครื่องสำอางครบวงจร

บริษัทผลิตเครื่องสำอางนิยมรับผลิตเครื่องสำอาง 6 รูปแบบด้วยกัน ซึ่งถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้การดูแลสุขภาพผิวอย่างครอบคลุม ได้แก่

เซรั่ม

เซรั่ม (Serum) เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า มีลักษณะเป็นของเหลวหรือน้ำ ใช้เพื่อบำรุงผิวหน้าหรือรักษาปัญหาต่าง ๆ เช่น ริ้วรอย สิว หลุมสิว ผิวแห้ง เป็นต้น โดยเซรั่มจะมีส่วนประกอบที่ช่วยในการบำรุงผิว เช่น วิตามินที่ช่วยในการฟื้นฟูผิว และสารสกัดต่าง ๆ ที่ช่วยแก้ปัญหาผิว

ในการรับทำเครื่องสำอาง เซรั่มมักจะมีความเข้มข้นสูงและมีส่วนประกอบขนาดเล็ก ละเอียด เพราะจะช่วยให้สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้ดี ทำให้เซรั่มมีประสิทธิภาพมากขึ้น ตัวอย่างเช่น เซรั่มที่มีส่วนประกอบของวิตามิน C หรือกรดไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic acid) ซึ่งช่วยให้ความชุ่มชื้นและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

โดยบริษัทผลิตเครื่องสำอางจะผลิตเซรั่มตามความต้องการของลูกค้า ว่า ต้องการสูตรเพื่อแก้ปัญหาผิวทางด้านใด เช่น เซรั่มต้านริ้วรอย เซรั่มสำหรับผิวแห้ง เซรั่มสำหรับปัญหาสิว เป็นต้น

ครีม

ครีม (Cream) เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัทผลิตเครื่องสำอาง ใช้ในการดูแลผิว ประกอบด้วยสารบำรุงผิวต่าง ๆ เช่น น้ำมันช่วยให้ผิวชุ่มชื่น สารสกัดช่วยในการป้องกันแสงแดด วิตามิน สารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidants) ส่วนประกอบอื่น ๆ เป็นต้น นิยมใช้บำรุงผิวที่แห้งหรือคล้ำ มักใช้หลังล้างหน้าหรือทำความสะอาดผิว เพื่อรักษาความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ อ่อนเยาว์มากขึ้น

ครีมมีลักษณะค่อนข้างหนืดและมัน จึงช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนผิวได้ดี บริษัทผลิตเครื่องสำอางมาตรฐานสากล จึงผลิตครีมสำหรับใช้กลางวันหรือกลางคืน โดยมีหลายสูตรสำหรับผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม หรือผิวบอบบาง 

มาส์ก

มาส์ก (Mask) คือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้บนผิวหน้า เพื่อให้สารบำรุงซึมซับเข้าสู่ผิวหรือแก้ปัญหาผิว บริษัทผลิตเครื่องสำอางสามารถผลิตมาส์กในรูปแบบของเจลเหนียว ครีมหนืด หรือแผ่นกระดาษ เป็นต้น มักใช้หลังทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อให้สารบำรุงซึมซับลงไปในผิวหนังมากขึ้น

บริษัทรับทำเครื่องสำอางรูปแบบมาส์ก เพื่อแก้หลายปัญหา เช่น มาส์กช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน มาส์กช่วยลดอาการอักเสบ มาส์กช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า มาส์กช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เป็นต้น ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า

โดยมาส์กถือว่าเป็นสินค้ายอดนิยม เพราะคนทั่วไปสามารถซื้อจากบริษัทผลิตเครื่องสำอางมาใช้บำรุงได้เองที่บ้าน มีหลายสูตรให้เลือกใช้ หรือปรับเปลี่ยนได้ตลอดตามปัญหาผิวที่เกิดขึ้น อีกทั้งยังมีราคาย่อมเยา สามารถซื้อใช้ได้อย่างต่อเนื่อง

ครีมกันแดด

ครีมกันแดด (Sunscreen) เป็นอีกผลิตภัณฑ์ของบริษัทผลิตเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ใช้ป้องกันผิวจากแสงแดด ซึ่งอาจก่อให้เกิดปัญหาโรคภัยต่าง ๆ ตามมา ซึ่งมีส่วนผสมสารกันแดด ช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB ของแสงแดด

รังสี UVA และ UVB สามารถก่อให้เกิดปัญหาต่อผิวได้ รังสี UVA ส่งผลให้ผิวแก่ไวขึ้น เพิ่มริ้วรอย และรังสี UVB เป็นสาเหตุของทำให้ผิวเกิดผื่นแดงและผิวไหม้ ดังนั้น บริษัทผลิตเครื่องสำอางจึงรับผลิตเครื่องสำอางอย่างครีมกันแดด ให้มีสารสำคัญ เช่น ตัวกรองแสง (sunscreen agents) สามารถสะท้อนรังสี UVA และ UVB ออกไปจากผิว นอกจากนี้ ยังมีสารต่าง ๆ ซึ่งช่วยปกป้องผิว ลดความเสี่ยงต่อการเกิดผื่นแดงหรือการทำลายผิวจากแสงแดด

สบู่

สบู่ (Soap) เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจากบริษัทผลิตเครื่องสำอาง ใช้สำหรับล้างและทำความสะอาดร่างกาย เพื่อกำจัดสิ่งสกปรก ฝุ่น เชื้อโรคต่าง ๆ โดยมีส่วนประกอบหลัก คือ สาร tensides หรือ tensioactive agents ช่วยล้างฝุ่นและสิ่งสกปรกที่ติดอยู่กับผิวได้ดี

สบู่ ประกอบด้วยสารให้ความชุ่มชื้น (moisturizing agents) เช่น กลูเซอริน กลีเซอริน น้ำมันพืช หรือน้ำมันอื่น ๆ เพื่อป้องกันการทำลายความชุ่มชื้นในผิว และส่วนอื่น ๆ ได้แก่ น้ำ กรดไขมัน กลิ่นหอม สี เป็นต้น บริษัทผลิตเครื่องสำอางสามารถผลิตสบู่ได้หลากหลายประเภท หลายสูตร เช่น สบู่ทำจากน้ำมันพืช สบู่เหลว สบู่จากธรรมชาติ สบู่สมุนไพร เป็นต้น

สเปรย์แอลกอฮอล์

สเปรย์แอลกอฮอล์ (Spray Alcohol) เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เพื่อใช้ฆ่าเชื้อโรคและทำความสะอาดผิวหรือพื้นผิวต่าง ๆ โดยการพ่นฉีด ใช้เพื่อล้างมือและลดการแพร่กระจายของเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยิ่งในสถานการณ์ปัจจุบัน บริษัทผลิตเครื่องสำอางเน้นผลิต เพื่อตอบสนองความต้องการของคนในสังคม เพิ่มสีหรือกลิ่น ให้มีความแตกต่างและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

Derma Innovation บริษัทผลิตเครื่องสำอางพร้อมสร้างแบรนด์

รับผลิตเครื่องสำอาง

Derma Innovation เป็นบริษัทผลิตเครื่องสำอาง OEM ซึ่งผลิตเครื่องสำอางครบวงจร ช่วยอำนวยความสะดวกทั้งการพัฒนาสูตร รับออกแบบเครื่องสำอาง โลโก้ ฉลากต่าง ๆ อีกทั้งยังมีบริการขอขึ้นทะเบียนให้ถูกต้องตามกฎหมายเรียบร้อย ด้วยทีมงานนักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยกำกับดูแล ดำเนินการผลิตด้วยเครื่องจักรทันสมัย เป็นเทคโนโลยีนำเข้าจากต่างประเทศ ได้รับมาตรฐานสากล พร้อมรวบรวมสารสกัดชั้นดีจากทั่วโลก เพื่อให้ได้เครื่องสำอางมีคุณภาพ ปลอดภัยสำหรับทุกคน

หลายคนจึงสามารถไว้วางใจให้บริษัทผลิตเครื่องสำอาง Derma Innovation ดูแลการผลิตเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ของลูกค้าเอง เพราะเป็นสูตรที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะจากผู้เชี่ยวชาญ ออกแบบโลโก้ ผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับแบรนด์ นอกจากนี้ ยังให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด วิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ให้มีความโดดเด่นกว่าคู่แข่งในตลาด สามารถวางขายได้ทันที เพราะ Derma Innovation มีบริการขึ้นทะเบียนให้เรียบร้อย 

ขั้นตอนการสั่งผลิตเครื่องสำอางกับ Derma Innovation

หากต้องการผลิตเครื่องสำอางสร้างแบรนด์ตัวเอง สามารถติดต่อบริษัทผลิตเครื่องสำอาง Derma Innovation ซึ่งจะมีขั้นตอน ดังต่อไปนี้

STEP 1 ออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสำหรับวางจำหน่าย

บริษัทผลิตเครื่องสำอางจะสอบถามความต้องการของลูกค้า ว่า ต้องการให้รับทำเครื่องสำอางประเภทใด เช่น เซรั่ม ครีม มาส์ก ครีมกันแดด เป็นต้น มีคุณสมบัติ สารสกัด สี กลิ่น เนื้อสัมผัสอย่างไร เพื่อรวบรวมข้อมูลมาวิเคราะห์ ด้วยบริการรับออกแบบเครื่องสำอาง

STEP 2 คิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรเครื่องสำอาง

เมื่อลูกค้าแจ้งความต้องการเรียบร้อยแล้ว บริษัทผลิตเครื่องสำอางจะดำเนินการคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตรเครื่องสำอางตามที่ได้รับโจทย์มา ด้วยทีมงานนักวิจัย เภสัชกร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

STEP 3 ขึ้นทะเบียนสินค้าเครื่องสำอางให้พร้อมผลิต และวางจำหน่าย

หลังจากบริษัทผลิตเครื่องสำอางได้คิดค้นสูตรเรียบร้อยแล้ว จะส่งตัวอย่างให้ลูกค้าตรวจสอบ ก่อนจะเดินเรื่องขอขึ้นทะเบียนสินค้าให้ถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ เมื่อผลิตเสร็จครบตามจำนวนเรียบร้อย ลูกค้าก็สามารถวางจำหน่ายได้ทันที

STEP 4 ออกแบบบรรจุภัณฑ์

ในระหว่างพัฒนาสูตร บริษัทจะรับออกแบบเครื่องสำอางในส่วนของโลโก้ ฉลากแบรนด์ของลูกค้า ภายใน 7 วัน ก่อนจะส่งให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้อง แล้วดำเนินการผลิตเครื่องสำอางไปพร้อม ๆ กัน

STEP 5 เริ่มต้นการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ได้มาตรฐาน

เมื่อได้รับการยืนยันจากลูกค้าแล้ว บริษัทผลิตเครื่องสำอางจะเริ่มต้นการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ได้มาตรฐาน เป็นเทคโนโลยีการผลิตจากต่างประเทศ ซึ่งทันสมัย สะอาด ปลอดภัย โดยจะใช้เวลาประมาณ 30 วัน ถ้าหากเป็นสูตรพัฒนาใหม่ ลูกค้าสามารถปรับสูตรได้ 3 ครั้ง

STEP 6 ส่งมอบผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสำหรับลูกค้า

บริษัทผลิตเครื่องสำอางผลิตครบตามจำนวนเสร็จเรียบร้อย ทั้งตามสูตรและบรรจุภัณฑ์ที่ลูกค้าต้องการ บริษัทผลิตเครื่องสำอางมาตรฐานสากลจะตรวจสอบคุณภาพในขั้นตอนสุดท้าย ก่อนจะส่งมอบผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางให้ลูกค้านำไปจำหน่ายต่อไป