Line chat

ยาปลุกอารมณ์ชาย กระตุ้นน้องชายให้กลับมาทำงานแข็งแรงดังเดิม ไม่มีอันตราย

สำหรับคนที่มีปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน น้องชายไม่แข็งตัว อาจจะกำลังมองหาตัวช่วยที่ทำให้คุณกลับมาอึด คึก ฟิตและทนได้ดังเก่า ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการใช้ยาปลุกอารมณ์ชายหรือยาปลุกเซกส์ หนึ่งในเครื่องมือที่มนุษย์เราคิดค้นขึ้นมาเพื่อแก้ไขความบกพร่องในเรื่องเพศ มาดูกันดีกว่าว่า ยาชนิดนี้คืออะไร มีกี่ประเภท หาซื้อได้ที่ไหน ควรเลือกอย่างไร และมีประเภทไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมๆ กันเลย

ยาปลุกอารมณ์ชาย ปลุกความเป็นชาย

ก่อนจะไปดูว่า ยาปลุก sex หรือยาปลุกอารมณ์ชายจะเลือกซื้ออย่างไรถึงจะปลอดภัย แนะนำให้เรียนรู้ก่อนว่า ยาชนิดนี้คืออะไร และจะช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศชายได้อย่างไรบ้าง รวมถึงมีกี่ประเภท และมีราคาเท่าไร ตามหัวข้อด้านล่างนี้

ยาปลุกอารมณ์ชาย คืออะไร

ยาปลุกอารมณ์ชาย เป็นยาที่ช่วยกระตุ้นระบบภายในของร่างกายท่านชาย เช่น ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิต ทำให้เลือดลมไหลเวียนดี ทำให้เลือดถูกส่งไปหล่อเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศชายได้ดีมากขึ้น ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัว จึงช่วยกระตุ้นน้องชายให้กลับมาทำงานแข็งแรงดังเดิม จึงเหมาะสำหรับคนที่เริ่มมีปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน น้องชายไม่แข็งตัว หรือแข็งตัวไม่สมบูรณ์ ให้พร้อมกลับมาใช้งานได้ดังเดิม และช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ท่านชายได้มากขึ้นอีกด้วย

ยาปลุกอารมณ์ชาย ช่วยอะไรได้บ้าง

ยาปลุกอารมณ์ชาย หรือที่หลายคนเรียกกันว่า ยาโด๊ปผู้ชาย หรือยาคึกผู้ชาย มีสรรพคุณที่ช่วยเหลือท่านชายในด้านเพศหลายๆ เรื่อง ดังนี้

 • ช่วยทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวยาวนาน จากการทำให้ระบบเลือดไหลเวียนดีมากขึ้น
 • ช่วยชะลอการหลั่ง ทำให้มีเพศสัมพันธ์อย่างยาวนานมากขึ้น
 • ช่วยทำให้อวัยวะเพศมีขนาดใหญ่ขึ้น จากการกระตุ้นระบบประสาทและหลอดเลือด
 • ช่วยทำให้มีความต้องการทางเพศเพิ่มขึ้น
 • ช่วยเพิ่มความมั่นใจในความเป็นชาย
 • ช่วยเพิ่มปริมาณและคุณภาพของอสุจิ

ยาปลุกอารมณ์ชาย มีกี่ประเภท

ยาปลุกอารมณ์ชายนั้นมีอยู่ด้วยกันหลายประเภท แต่ที่นิยมใช้จะมีอยู่ทั้ง 3 ประเภท ดังนี้

 • ยาปลุกเซกส์ผู้ชายแบบเม็ด เป็นยาปลุกเซกส์ชายยอดนิยมมากที่สุด เพราะส่วนใหญ่ปลอดภัย และใช้ส่วนประกอบของยาเป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์บำรุงสมรรถภาพได้ทั้งแบบระยะยาวและการใช้เป็นยาเฉพาะกิจได้
 • ยาปลุกเซกส์ผู้ชายแบบน้ำ เป็นรูปแบบยาที่ใช้งานได้ง่ายมากๆ โดยใช้ผสมเครื่องดื่มได้ทุกชนิด ส่วนใหญ่ไม่มีสี กลิ่น รส โดยยาออกฤทธิ์หลังจากรับประทานเข้าไปประมาณ 15-30 นาที
 • ยาปลุกเซกส์ผู้ชายแบบดม จะเปิดฝาแล้วสูดดมหรือว่าจะใช้อุปกรณ์เพื่อสูดดมก็ได้

ยาปลุกอารมณ์ชาย ราคาเท่าไร

ยาปลุกอารมณ์ชายนั้นมีมากมายหลายราคาขึ้นอยู่กับส่วนผสมและยี่ห้อ โดยมีเริ่มต้นตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักพันบาท แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ควรปรึกษาเภสัชกรก่อนซื้อทุกครั้ง หรือดูรีวิว สรรพคุณของตัวยาให้ดีเสียก่อน อย่าหลงเชื่อซื้อยาปลุกอารมณ์ชายเนื่องจากราคาถูก เพราะนั่นอาจเป็นยาปลุกอารมณ์ชายที่ไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งอาจจะเสี่ยงทำให้เกิดอันตรายตามมาได้ เช่น ทำให้ตับและไตทำงานหนัก ทั้งยังส่งผลให้เกิดอาการต่อมลูกหมากโตด้วยหากใช้ยาที่ไม่ได้มาตรฐานต่อเนื่องไปนานๆ ในบางรายอาจมีโรคประจำตัวที่ตนเองไม่เคยรู้อาจทำให้ถึงขั้นเสียชีวิตได้เลย

เลือกอย่างไร ยาปลุกเซกส์ผู้ชายยี่ห้อไหนดี

การรับประทานยาปลุกอารมณ์ชายให้ปลอดภัยนั้น ควรที่จะพิจารณาถึงความปลอดภัยของการใช้งาน โดยมีหลักเกณฑ์ ดังต่อไปนี้

 • เลือกซื้อยาปลุกอารมณ์ชายที่มีอ.ย.รับรอง เพราะความน่าเชื่อถือของ ยาเฉพาะกิจผู้ชาย แต่ละยี่ห้อคือ การมีเครื่องหมาย อ.ย. รับรองความปลอดภัย ซึ่งทุกคนสามารถตรวจสอบเลขอย.ของผลิตภัณฑ์ต่างๆได้ที่ pca.fda.moph.go.th/service.php
 • เลือกซื้อยาปลุกอารมณ์ชายที่มีส่วนประกอบของสมุนไพรที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น โสม กระชายดำ เห็ดหลินจือ ถั่งเช่าซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็น ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย เป็นต้น และถ้าหากคุณผู้ชายท่านใดที่มีโรคประจำตัวอยู่ ก็ควรสอบถามกับเภสัชกรประจำร้านยาให้แน่ใจว่าคุณสามารถเลือกรับประทาน ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชายของยี่ห้ออะไรได้บ้าง


และถ้าหากให้แนะนำผลิตภัณฑ์ยาปลุกอารมณ์ชายที่มีคุณภาพ ต้องเลือกซื้อเป็น “Code X-2” ยาปลุกอารมณ์ชายที่ขึ้นชื่อว่า กินแล้วได้ผลดี เพียงแค่รับประทาน 1 เม็ด เฉพาะตอนก่อนมีกิจกรรมร่วมรัก 30 นาที ก็มีประสิทธิภาพในการเพิ่มความแข็งแกร่ง ช่วยเพิ่มขนาดน้องชาย บอกลาอาการนกเขาไม่ขันระหว่างมีกิจกรรมร่วมรัก แก้ปัญหาหลั่งเร็ว เพิ่มความมั่นใจในความเป็นชาย ให้น้องชาย คึก อึด ทน ฟิต ได้เป็นอย่างดี

ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติแท้ๆ เช่น ถั่งเช่าแท้ โสม กระชายดำ เห็ดหลินจือ เป็นต้น เป็นผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชายที่ครบเครื่อง แต่เรื่องราคาก็ไม่ได้แพง เพียงซองละ 250 บาทเท่านั้น แถมยังปลอดภัย เนื่องจากได้รับมาตรฐานจากทางอ.ย. อีกด้วย

หรือถ้าหากคุณต้องการที่จะบำรุงสุขภาพและเสริมสมรรถภาพทางเพศในระยะยาวก็มีผลิตภัณฑ์ยาบำรุงร่างกายผู้ชาย Code X-6 ที่ช่วยแก้ปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขันให้กับคุณพร้อมบำรุงร่างกายให้กลับมาแข็งแรงแบบเป็นธรรมชาติในระยะยาวอีกด้วย

ยาปลุกเซกส์ผู้ชายซื้อที่ไหน

ยาปลุกเซกส์ผู้ชายที่ปลอดภัยและได้รับการรับรอง มักจะหาซื้อได้ง่ายตามสถานที่ต่างๆ ดังนี้

ตามร้านสะดวกซื้อ

ในปัจจุบันคุณสามารถหาซื้อยาปลุกอารมณ์ชายได้ตามร้านสะดวกซื้อ เช่น เซเว่น FamilyMart ฯลฯ ข้อดีคือหาซื้อง่าย อยู่ใกล้บ้าน แต่อาจจะไม่มีเภสัชกรคอยให้คำแนะนำในการเลือกว่า ควรบริโภคยี่ห้อไหนบ้างจึงจะเหมาะกับอาการของคุณ

ตามร้านขายยาชั้นนำ

การซื้อยาปลุกอารมณ์ชายตามร้านขายยา มีข้อดีคือ จะมีเภสัชกรคอยให้คำปรึกษาหรือแนะนำสรรพคุณของยาปลุกอารมณ์ชายได้แบบละเอียด เพื่อป้องกันการเลือกซื้อยาที่ออกฤทธิ์แรงเกินไป หรือซื้อยาที่ไม่ได้มาตรฐานมารับประทานเอง จึงมั่นใจได้ว่า ยาปลุกเซกส์ที่ซื้อมานั้นสามารถบริโภคได้อย่างปลอดภัยและได้รับการรับรองจากอ.ย.อย่างแน่นอน

ตามร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพ

ร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพส่วนใหญ่จะอยู่ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น ร้านวัตสัน ร้านบูทส์ โดยในบางร้านก็จะมีเภสัชกรคอยให้คำแนะนำการรับประทานยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชายที่ถูกต้องให้คุณด้วย

ยาปลุกเซกส์ผู้ชายผู้หญิงกินได้ไหม

ส่วนใหญ่แล้วยาปลุกอารมณ์ชายนั้นจะมีส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ซึ่งเป็นฮอร์โมนสำคัญสำหรับเพศชายเป็นหลัก ซึ่งช่วยทำให้เลือดลมไหลเวียนดี ส่งผลให้น้องชายแข็งตัวได้นาน มีการขยายขนาดเพิ่มขึ้น ซึ่งอาจจะไม่เหมาะกับผู้หญิงที่ต้องการฮอร์โมนเอสโตรเจนเป็นหลัก 

ยกเว้นว่า ยานั้นจะมีส่วนผสมของสมุนไพรที่เป็นประโยชน์สำหรับการบำรุงร่างกายเป็นหลัก เช่น มีส่วนประกอบเป็นกระชายดำ  ซึ่งเป็นสมุนไพรที่สามารถใช้ได้ทั้งหญิงและชาย คือ บำรุงกำลัง แก้ปวดเมื่อย แก้จุกเสียด แก้ปวดท้อง ในเพศชายจะช่วยทำให้องคชาตมีความยาวเพิ่มขึ้น ลดเวลาการหลั่ง และเพิ่มความแข็งตัว ส่วนในเพศหญิงจะช่วยแก้มดลูกหย่อน รักษามดลูกพิการ ปรับสมดุลของฮอร์โมนเพศหญิงแก่ประจำเดือนมาไม่ปกติได้

สรุป

สรุปแล้วยาอะไรที่ทําให้ผู้ชายมีอารมณ์ คือยาปลุก SEX หรือยาปลุกอารมณ์ชาย ซึ่งในปัจจุบันสามารถหาซื้อได้ง่าย และมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งแบบกิน แบบดม ซึ่งยาเหล่านี้เป็นยาที่ทำให้ผู้ชายมีอารมณ์ มีสรรพคุณช่วยให้เพิ่มความแข็งแกร่ง เพิ่มขนาดของน้องชาย บอกลาอาการนกเขาไม่ขันระหว่างมีกิจกรรมร่วมรัก แก้ปัญหาหลั่งเร็ว คืนความมั่นใจในความเป็นชายให้กลับมา

โดยควรเลือกตัวยาที่มีส่วนประกอบของสมุนไพรจากธรรมชาติเป็นหลัก และควรมีอ.ย.รับรองความปลอดภัยในการใช้งานด้วย จึงจะถือได้ว่าปลอดภัยและไม่เสี่ยงอันตรายต่อการรับสารเคมีหรือสารปนเปื้อนที่ไม่ได้มาตรฐาน อีกทั้งสำหรับคุณผู้ชายที่มีโรคประจำตัว ควรต้องได้รับคำปรึกษาจากเภสัชกร หรือแพทย์ก่อนการเริ่มรับประทานเสมอ