Line chat

บ้านเดี่ยว หลากหลายสไตล์ พร้อมรองรับการใช้ชีวิตในทุกรูปแบบ

บ้านเดี่ยว

ขอบคุณรูปภาพจาก SC Asset

บ้านเป็นที่พักอยู่อาศัยที่จำเป็นสำหรับมนุษย์ ทำให้ก่อนการเลือกซื้อบ้านควรที่จะวางแผน และเตรียมตัวให้ดีก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อ ทั้งการเลือกซื้อบ้านเดี่ยว หรือบ้านประเภทอื่น ๆ เพื่อให้คุณและสมาชิกในครอบครัวของคุณอยู่ในบ้านกันอย่างมีความสุข วันนี้เราจึงได้นำวิธีการเตรียมตัวก่อนการเลือกซื้อบ้านเดี่ยว การเลือกทำเลที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ พร้อมแนะนำโครงการบ้านเดี่ยวบนทำเลศักยภาพ เอาไว้ให้คุณได้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจก่อนเลือกซื้อบ้านเดี่ยวต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ในการเลือกซื้อบ้านเดี่ยวสักหลังแน่นอนว่าคุณต้องมีการวางแผนและเตรียมตัวให้ดีที่สุด เพื่อให้ได้บ้านที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณ อีกทั้งคนในครอบครัวที่จะอยู่ด้วยแล้วมีความสุข โดยวันนี้เราได้นำวิธีการเตรียมตัวเพื่อเลือกซื้อบ้านเดี่ยว จะมีข้อมูลอะไรที่คุณจำเป็นต้องรู้บ้าง เราไปดูกันเลย

  • เลือกบ้านเดี่ยวตามงบประมาณ เป็นสิ่งแรกที่คุณควรคำนึงถึง ก็คือ งบประมาณที่คุณมี เพื่อที่จะได้เลือกราคาบ้านเดี่ยวตามกำลังซื้อของคุณ
  • เลือกบ้านเดี่ยวบนทำเลที่ตั้งที่ดี ติดรถไฟฟ้าเพื่อการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็วมากขึ้น หรือเลือกบ้านเดี่ยวที่ใกล้สถานที่ทำงาน โรงเรียน โรงพยาบาล เป็นต้น
  • เลือกโครงการบ้านเดี่ยวที่มีการรักษาความปลอดภัยที่ดี ติดตั้งระบบ CCTV และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง 
  • เลือกบ้านเดี่ยวที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ส่วนกลางที่เรียกว่า Club house มักพบในโครงการบ้านจัดสรรสมัยใหม่ สวนพักผ่อนหย่อนใจ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส เป็นต้น มักพบในโครงการบ้านจัดสรรสมัยใหม่
  • ควรศึกษาเกี่ยวกับโครงการ รวมถึงผู้ดูแลของโครงการบ้านเดี่ยวที่คุณต้องการซื้อ ควรน่าเชื่อถือและไว้ใจได้ หรืออ่านรีวิวจากลูกค้าท่านอื่น ๆ

เลือกทำเลบ้านเดี่ยว ที่ดี เดินทางสะดวก ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ทำเลบ้านเดี่ยว

ขอบคุณรูปภาพจาก SC Asset

อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่คุณควรศึกษาเอาไว้ก็คือ ทำเลที่ตั้งของบ้านเดี่ยวที่ต้องตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ทั้งการเดินทางสะดวก ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก มีพื้นที่กว้างขวาง ซึ่งโครงการบ้านเดี่ยวในกรุงเทพมีทำเลที่น่าสนใจหลายแห่งมาก 

ยกตัวอย่างทำเลบ้านเดี่ยวที่น่าอยู่ในกรุงเทพ อย่าง ย่านพระราม 9 เป็นย่านที่เรียกได้ว่าครบครันในเรื่องของสถานที่อำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน มหาวิทยาลัย และสำนักงานต่าง ๆ  อีกทั้งยังสามารถเดินทางได้ทั้งรถสาธารณะ และรถยนต์ส่วนตัวได้สะดวกสบายอีกด้วย 

นอกจากนี้ยังมีโครงการบ้านเดี่ยวในย่านอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น บ้านเดี่ยวบางนา, บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์, บ้านเดี่ยวพระราม 5, บ้านเดี่ยวรามอินทรา, บ้านเดี่ยวรังสิต และ บ้านเดี่ยวพัฒนาการ เป็นต้นคุณสามารถเลือกโครงการบ้านเดี่ยวได้ตามที่คุณชอบและคิดว่าสะดวกต่อสมาชิกภายในบ้านได้เลย 


แนะนำโครงการบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ 

หากคุณยังลังเลหรือยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อบ้านเดี่ยวที่ไหนดี วันนี้เราได้นำ 5 อันดับโครงการบ้านเดี่ยว ที่น่าอยู่และยังตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพอีกด้วย จะมีจุดเด่น และน่าสนใจอย่างไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลย

เวนิว ไอดี มอเตอร์เวย์ – พระราม 9

โครงการบ้านเดี่ยวเวนิว ไอดี มอเตอร์เวย์ – พระราม 9 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวสุดหรูที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมพื้นที่กว้างขวาง ให้คุณไม่รู้สึกอึดอัดถึงแม้ว่าจะอยู่ใจกลางกรุง 

โดยโครงการตั้งอยู่ที่ ถนนพัฒนาชนบท 4 แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520 มีพร้อมทุกด้านทั้งส่วนกลางขนาดใหญ่ ระบบความปลอดภัย และรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น เซนทรัลพระรามเก้า เดอะ ไนน์ เซนเตอร์ พระราม 9 และการเดินทางที่เรียกได้ว่าสะดวกทั้งรถสาธารณะ และรถยนต์ส่วนตัว

แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์ – ปิ่นเกล้า

โครงการบ้านเดี่ยวแกรนด์บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์ – ปิ่นเกล้า จากโครงการ SC Asset เป็นบ้านเดี่ยวสุดหรูที่ให้คุณได้พักผ่อนและผ่อนคลายด้วยพื้นที่และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ มีทั้ง สโมสร ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนส่วนกลาง และระบบรักษาความปลอดภัย กล้องวงจรปิด  ระบบผ่านเข้า-ออก อัตโนมัติ  เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

นอกจากนี้ ทำเลของโครงการบ้านเดี่ยวแกรนด์บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์ – ปิ่นเกล้า ยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงเรียน และอื่น ๆ ขับรถเพียง 15 นาที ก็เข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าเส้นหลักสายสีน้ำเงินและสีเขียว   

เดอะ เจนทริ พัฒนาการ 2

โครงการบ้านเดี่ยวเดอะ เจนทริ พัฒนาการ 2 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวสุดหรูที่เรียกได้ว่าอยู่ใจกลางเมือง เดินทางเพียง 5 นาทีถึงทองหล่อ ตัวบ้านของโครงการมีพื้นที่ให้คุณได้ใช้สอย 442 – 695 ตร.ม. ประกอบด้วย ห้องนอน4 – 5 ห้องนอน ห้องน้ำ5 – 7 ห้องน้ำ สามารถจอดรถได้ 3-5 คัน เรียกได้ว่าใครที่มีสมาชิกครอบครัวเยอะ ๆ จะเหมาะกับโครงการบ้านเดี่ยวเดอะ เจนทริ พัฒนาการ 2 เป็นอย่างมาก

สามารถเดินทางได้ง่าย ๆ  เพียง 2.2 กม.ถึงจุด ขึ้น-ลงทางด่วนฉลองรัช และ 5 กม. ถึงทองหล่อ เชื่อมต่อไปยัง เพชรบุรี, พระราม 9 และ ศรีนครินทร์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ใกล้โรงเรียนนานาชาติชั้นนำ

เพฟ รังสิต-วิภาวดี

โครงการบ้านเดี่ยว เพฟ รังสิต-วิภาวดี เป็นโครงการบ้านใหม่จาก SC Asset สไตล์ใหม่เปิดรับทุกสเปซของชีวิต และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อมระบบกันขโมยแบบ Magnetic ทั้งหลัง และระบบสแกนทะเบียนรถผ่านเข้าออก เรียกได้ว่าเป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ เหมาะอย่างมากกับครอบครัวที่ต้องการใช้ชีวิตง่าย และปลอดภัยมากขึ้น

วี คอมพาวด์ บางนา-ศรีนครินทร์

โครงการบ้านเดี่ยวในกรุงเทพที่ให้คุณเข้าใกล้ธรรมชาติมากที่สุดอย่าง โครงการวี คอมพาวด์ บางนา-ศรีนครินทร์ พร้อมรองรับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าคุณจะมี Activities เยอะแค่ไหน ก็สามารถใช้ชีวิตได้ครบจบภายในโครงการนี้ และภายในตัวบ้านยังมาพร้อม Smart Home ทั้งหลัง ให้คุณได้ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่ราคาไม่เกิน 5 ล้านบาท ใครที่กำลังมองหาโครงการบ้านเดี่ยวบนทำเลดี ๆ และราคาไม่สูงมากเกินไปก็ต้อง โครงการวี คอมพาวด์ บางนา-ศรีนครินทร์ จาก SC Asset