Line chat

รู้จักบริการรับทำสติ๊กเกอร์ คุณภาพดี งานพิมพ์คมชัด ตรงใจลูกค้า

รับทำสติ๊กเกอร์

ในยุคดิจิทัลที่ทุกอย่างรวดเร็วทันใจ ธุรกิจจำเป็นต้องปรับตัวเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไป การรับทำสติ๊กเกอร์ จึงกลายเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ได้รับความนิยมอย่างมาก   

ปัจจุบันการรับทำสติ๊กเกอร์นั้นสะดวกสบาย รวดเร็ว ราคาไม่แพงมีรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคาถูก ธุรกิจสามารถออกแบบสติ๊กเกอร์เอง หรือเลือกใช้บริการออกแบบจากทางร้านรับปริ้นสติ๊กเกอร์ก็ได้   มีร้านรับสั่งทําสติ๊กเกอร์ ราคาถูกให้เลือกมากมาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของธุรกิจ
บทความนี้ จะมาแนะนำประโยชน์ของบริการรับทำสติ๊กเกอร์ ขั้นตอนรับทำสติ๊กเกอร์และสรุปข้อดีของการใช้บริการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ เพื่อให้ธุรกิจของคุณสามารถตัดสินใจเลือกใช้บริการรับทำสติ๊กเกอร์ได้อย่างเหมาะสมบริการรับทำสติ๊กเกอร์คืออะไร 

บริการรับทำสติ๊กเกอร์ คือบริการที่ช่วยลูกค้าออกแบบและผลิตสติ๊กเกอร์ตามความต้องการ  เหมาะสำหรับทั้งบุคคลทั่วไป  ธุรกิจ  องค์กร รวมถึงหน่วยงาน สติ๊กเกอร์เป็นสื่อสิ่งพิมพ์มีขนาดเล็ก  ผลิตจากวัสดุหลากหลายชนิด สามารถออกแบบลวดลาย รูปภาพ ข้อความหรือโลโก้ตามต้องการใช้สำหรับติดบนวัตถุต่าง ๆ  เช่น  สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  ของใช้ส่วนตัว  รถยนต์  กำแพง  หรือกระจก


ใช้บริการรับทำสติ๊กเกอร์ส่งผลดีต่อธุรกิจในด้านใดบ้าง

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

ในปัจจุบันเต็มไปด้วยการแข่งขัน การโฆษณา การตลาดจึงมีความสำคัญอย่างมาก ธุรกิจต่าง ๆ ล้วนทุ่มเทงบประมาณและความคิดสร้างสรรค์เพื่อดึงดูดลูกค้า สติ๊กเกอร์กลายเป็นตัวเลือกคุ้มค่าสำหรับธุรกิจต้องการเพิ่มยอดขาย  รับทำสติ๊กเกอร์  จึงมีข้อดีมากมายสำหรับธุรกิจ  ดังนี้

 • เพิ่มการจดจำแบรนด์: สติ๊กเกอร์ดีไซน์โดดเด่น น่าสนใจ สื่อถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ จะช่วยให้ลูกค้าจดจำแบรนด์หรือสินค้าของธุรกิจได้ง่ายขึ้น  สร้างการรับรู้และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์
 • ดึงดูดลูกค้า: สติ๊กเกอร์มีข้อความ พิมพ์ฉลากสินค้าหรือรูปภาพน่าสนใจ จะช่วยดึงดูดความสนใจกระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้า ใช้บริการของธุรกิจมากขึ้น
 • สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า: สติ๊กเกอร์เป็นของขวัญหรือของชำร่วยที่ลูกค้าชื่นชอบ สติ๊กเกอร์ติดสินค้าช่วยสร้างความประทับใจ ความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า กระตุ้นให้ลูกค้ากลับมาซื้อสินค้า ใช้บริการของธุรกิจอีกหลาย ๆ ครั้ง
 • โฆษณาธุรกิจในราคาประหยัด: ทําสติ๊กเกอร์ ราคาไม่แพง และเป็นสื่อโฆษณาผลิตได้ในจำนวนตามต้องการ สามารถแจกจ่ายให้กับลูกค้าหรือติดตามสินค้าได้อย่างทั่วถึง
 • ใช้ประโยชน์จากเทรนด์: สติ๊กเกอร์สามารถออกแบบ ให้สอดคล้องกับเทรนด์กำลังนิยมช่วยให้ธุรกิจ ดูทันสมัย น่าสนใจ ดึงดูดลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นหรือวัยทำงาน

ธุรกิจที่สามารถใช้ประโยชน์จากร้านรับทำสติ๊กเกอร์ได้ดี ได้แก่ ร้านค้าปลีก ร้านอาหาร ธุรกิจบริการ องค์กร หน่วยงาน รวมถึงธุรกิจอีคอมเมิร์ซ สติ๊กเกอร์เป็นเครื่องมือทางการตลาดมีประสิทธิภาพ คุ้มค่า ธุรกิจต้องการเพิ่มยอดขาย หรือขยายฐานลูกค้า ควรพิจารณาใช้สติ๊กเกอร์เป็นเครื่องมือทางการตลาด


ขั้นตอนการให้บริการรับทำสติ๊กเกอร์

ขั้นตอนการให้บริการรับทำสติ๊กเกอร์ สรุปได้ดังนี้

 • ติดต่อร้านค้า: ลูกค้าสามารถติดต่อร้านรับทำสติ๊กเกอร์ผ่านช่องทางต่างๆ เช่น เว็บไซต์ โทรศัพท์ อีเมล หรือโซเชียลมีเดีย แจ้งรายละเอียดของสติ๊กเกอร์ตามต้องการ เช่น ชนิด ขนาด จำนวน สี การออกแบบ ฯลฯ
 • ออกแบบสติ๊กเกอร์: ลูกค้าออกแบบสติ๊กเกอร์เอง หรือให้ทางร้านรับทำสติ๊กเกอร์ออกแบบให้ ทางร้านจะส่งตัวอย่างสติ๊กเกอร์ให้ผู้ใช้ตรวจสอบ 
 • ยืนยันการผลิต: เมื่อลูกค้าตรวจสอบตัวอย่างสติ๊กเกอร์แล้ว ไม่มีปัญหาอะไร ทางร้านรับปริ้นสติ๊กเกอร์ จะนำส่งใบเสนอราคา ลูกค้าชำระตามข้อตกลง เริ่มผลิตสติ๊กเกอร์
 • จัดส่งสติ๊กเกอร์: เมื่อสติ๊กเกอร์ผลิตเสร็จแล้ว ลูกค้าชำระส่วนที่เหลือ ทางร้านจะจัดส่งสติ๊กเกอร์ให้กับลูกค้า เป็นเสร็จสิ้นขั้นตอน

รับทำสติ๊กเกอร์ราคาเริ่มต้นประมาณเท่าไร

สั่งทําสติ๊กเกอร์ ราคา

ราคาการรับทำสติ๊กเกอร์ ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ต่าง ๆ ดังนี้

 • ชนิดของสติ๊กเกอร์: สติ๊กเกอร์กระดาษ  PVC ใส สะท้อนแสง หรือสติ๊กเกอร์ 3M
 • ขนาดของสติ๊กเกอร์: สติ๊กเกอร์ขนาดเล็กราคาถูกกว่าขนาดใหญ่
 • จำนวนสติ๊กเกอร์: สั่งผลิตสติ๊กเกอร์จำนวนน้อย ราคาต่อแผ่นแพงกว่าสั่งผลิตมาก
 • สีของสติ๊กเกอร์: สติ๊กเกอร์สีขาวดำราคาถูกกว่าสติ๊กเกอร์มีสีสัน
 • การออกแบบ: สติ๊กเกอร์ออกแบบง่ายราคาถูกกว่าสติ๊กเกอร์ออกแบบซับซ้อน
 • เทคนิคการพิมพ์: สติ๊กเกอร์ดิจิตอลพิมพ์ราคาถูก ส่วนสติ๊กเกอร์ออฟเซ็ทราคาแพง
 • บริการเพิ่มเติม: ตัดตัวอย่าง เคลือบ  รับทําสติ๊กเกอร์ ไดคัท
 • บรรจุภัณฑ์: ราคาขึ้นอยู่กับขนาดและจำนวน

โดยทั่วไปแล้ว ทําสติ๊กเกอร์ ราคาเริ่มต้น หรือค่าบริการโดยประมาณ ดังนี้

 • สติ๊กเกอร์กระดาษ ขนาดเล็ก สีขาวดำ ออกแบบง่าย พิมพ์ดิจิตอล ไม่มีบริการเพิ่มเติม ทําสติ๊กเกอร์ ราคา เริ่มต้นประมาณ แผ่นละ 10 บาท
 • สติ๊กเกอร์ PVC ขนาดกลาง สีสัน ออกแบบปานกลาง พิมพ์ออฟเซ็ท ตัดตัวอย่าง เคลือบ ราคาเริ่มต้นประมาณ แผ่นละ 50 บาท
 • สติ๊กเกอร์ใส ขนาดใหญ่ สีสัน ออกแบบซับซ้อน พิมพ์ออฟเซ็ท ไดคัท บรรจุภัณฑ์ ราคาเริ่มต้นประมาณ แผ่นละ 100 บาท

อย่างไรก็ตาม ราคานี้เป็นเพียงราคาโดยประมาณ ราคาแท้จริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับแต่ละร้านค้า ผู้ใช้ควรสอบถามราคาที่แน่นอนกับทางร้านรับทำสติ๊กเกอร์ หรือหาร้านรับทำสติ๊กเกอร์ ราคาถูกก่อนสั่งผลิต


ปัจจัยสำคัญเลือกบริการรับทำสติ๊กเกอร์ ที่ไหนดี  

ปัจจัยสำคัญในการเลือกใช้บริการรับทำสติ๊กเกอร์ วิธีเลือกใช้บริการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ ให้ได้ผลลัพธ์ตรงใจและคุ้มค่านั้น มีหลายปัจจัย ควรพิจารณา ดังนี้

 • คุณภาพของงาน ตรวจสอบตัวอย่างผลงานของทางร้านรับทำสติ๊กเกอร์ถึงคุณภาพ สีสันสดใส คมชัด ทนทาน ไม่มีรอยตำหนิ หรืออ่านรีวิวจากลูกค้าของทางร้าน เพื่อประกอบการตัดสินใจ
 • ราคา เปรียบเทียบราคาจากร้านรับปริ้นสติ๊กเกอร์ต่าง ๆ ก่อนตัดสินใจพิจารณาปัจจัย เช่น คุณภาพของงาน รูปแบบ วัสดุ ขนาด และจำนวนของสติ๊กเกอร์ หรือสอบถามโปรโมชั่น ส่วนลด จากทางร้าน เลือกร้านรับทำสติ๊กเกอร์ ราคาถูก จะประหยัดค่าใช้จ่ายได้
 • บริการ เลือกร้านรับทำสติ๊กเกอร์ รับทําสติ๊กเกอร์ ไดคัท ที่มีบริการครบวงจร เช่น ออกแบบ ผลิต จัดส่ง และรับประกันสินค้า รวมทั้งพนักงานบริการดี ให้คำปรึกษา ตอบคำถามได้รวดเร็ว
 • ความน่าเชื่อถือ เลือกร้านมีชื่อเสียง มากประสบการณ์ในธุรกิจรับทำสติ๊กเกอร์ ตรวจสอบ ข้อมูล ของทางร้าน ก่อนตัดสินใจ 
 • ความสะดวก เลือกร้านมีช่องทางติดต่อสะดวก เช่น โทรศัพท์ อีเมล เว็บไซต์ หรือ ช่องทางโซเชียลมีเดีย และบริการรจัดส่งสินค้าได้ทั่วประเทศ

คำถามที่ถามกันบ่อยเกี่ยวกับบริการรับทำสติ๊กเกอร์ 

คำถามที่ลูกค้ามักจะมีข้อสงสัยเกี่ยวกับรับทำสติ๊กเกอร์ พบได้บ่อย ได้แก่

บริการรับทำสติ๊กเกอร์เหมาะกับงานอะไรบ้าง?

บริการรับทำสติ๊กเกอร์เหมาะกับงานสร้างแบรนด์ใช้สติ๊กเกอร์ติดสินค้า บรรจุภัณฑ์ หรือสื่อโฆษณา เพื่อ

โปรโมทธุรกิจ ใช้สติ๊กเกอร์ตกแต่งของใช้ส่วนตัว รถยนต์ กำแพง หรือกระจก ให้สวยงาม น่าสนใจ สามารถใช้กับงานทั่วไป เช่นใช้สติ๊กเกอร์ทำป้ายชื่อ ป้ายเตือน รวมทั้งฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์สามารถติดบนพื้นผิวอะไรได้บ้าง?

พื้นผิวที่สติ๊กเกอร์สามารถติดได้นั้น ขึ้นอยู่กับชนิดของสติ๊กเกอร์ วัสดุ และลักษณะของพื้นผิว โดยทั่วไปแล้ว สติ๊กเกอร์สามารถติดบนพื้นผิวเรียบและสะอาด พื้นผิวสติ๊กเกอร์ติดได้ดี คือโลหะ พลาสติก กระจก กระเบื้อง ไม้ ผ้า หรือกระดาษ เป็นต้น 


สรุปเกี่ยวกับรับทำสติ๊กเกอร์ 

รับทำสติ๊กเกอร์ เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพ และเป็นตัวเลือกคุ้มค่าสำหรับธุรกิจ ใช้บริการรับทำสติ๊กเกอร์ทั้งสะดวก รวดเร็ว มีความหลากหลาย ราคาประหยัด คุณภาพดีใช้เทคโนโลยีทันสมัย ให้บริการครบวงจร 

สติ๊กเกอร์ยังเป็นสื่อโฆษณามีประสิทธิภาพ ช่วยให้ธุรกิจโดดเด่น กระตุ้นยอดขาย สร้างรายได้ทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จมากขึ้น ติดต่อร้านรับทำสติ๊กเกอร์ เพื่อออกแบบสติ๊กเกอร์ที่ใช่สำหรับธุรกิจของคุณวันนี้ได้เลย