Line chat

บริษัทรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ปลอดภัย ได้มาตรฐานและครบวงจร

รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก

ในปัจจุบัน ด้วยการดำเนินชีวิตที่ค่อนข้างเร่งรีบ ทำให้หลาย ๆ คนไม่ได้ดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเองมากนัก ยิ่งเกิดเป็นสถิติโรคอ้วนที่เพิ่มสูงขึ้นทุกปี ทำให้บางคนจึงเลือกรับประทานอาหารเสริมลดน้ำหนัก เพื่อควบคุมรูปร่างของตนเอง ดังนั้น อาหารเสริมลดน้ำหนักจึงกลายเป็นสินค้ายอดฮิตที่หลายคนนิยมรับประทาน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจอยากทำธุรกิจนี้ เรียกได้ว่า มีหลายโรงงานที่พร้อมรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักภายใต้แบรนด์ของคุณอย่างมากมายการรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก คืออะไร?

อาหารเสริมลดน้ำหนัก คือ ผลิตภัณฑ์ที่มีสูตรเฉพาะ เพื่อช่วยควบคุมน้ำหนัก โดยจะมีส่วนผสมหลัก ๆ ได้แก่

 • Thermogenics ช่วยเพิ่มการเผาผลาญแคลอรี่ เช่น คาเฟอีน สารสกัดจากชาเขียว และแคปไซซิน
 • สารลดความอยากอาหาร ช่วยลดความหิวและควบคุมความอยากอาหาร เช่น ไฟเบอร์ กลูโคแมนแนน และ 5-HTP
 • Fat Blockers เพื่อยับยั้งการดูดซึมไขมันในอาหาร เช่น ไคโตซานและสารสกัดจากถั่วขาว
 • Metabolism Boosters ช่วยเพิ่มระบบการเผาผลาญและการใช้พลังงาน เช่น วิตามินบี แอลคาร์นิทีน และโครเมียม

ซึ่งถ้าหากเราสนใจในธุรกิจทางด้านนี้ เราควรจะสอบถามถึงส่วนผสมต่าง ๆ ของโรงงานที่รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักเหล่านี้ด้วย


รูปแบบของอาหารเสริมลดน้ำหนัก

รูปแบบของอาหารเสริมลดน้ำหนัก

ในปัจจุบัน มีการรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักออกมาหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้สามารถตอบสนองต่อความต้องการและไลฟ์สไตล์ในแต่ละกลุ่มเป้าหมายได้ โดยแบ่งออกเป็นหลายประเภท ดังนี้

 1. แคปซูล (Capsule) เป็นรูปแบบอาหารเสริมลดน้ำหนักที่พบได้บ่อยที่สุด มักจะมีส่วนผสมจากธรรมชาติหรือสารสังเคราะห์ ที่กระตุ้นการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย ลดความอยากอาหาร หรือขัดขวางการดูดซึมของไขมัน
 2. ผงชงดื่ม (Powder Drink) ผงลดน้ำหนักมักจะนำมาผสมกับน้ำหรือเครื่องดื่มอื่น ๆ โดยจะมีส่วนผสมหลักอย่างโปรตีน ไฟเบอร์ และส่วนผสมอื่น ๆ ที่เน้นให้อิ่มไวและเพิ่มการเผาผลาญ
 3. ผงสำหรับกิน (Direct to mouth) เป็นการรับประทานอาหารเสริมลดน้ำหนักทางปากโดยตรง โดยที่ไม่ต้องผสมน้ำหรือเครื่องดื่มใด ๆ เน้ความสะดวกและรวดเร็วในการบริโภค
 4. ยาเม็ด (Tablet) จะคล้ายกับแคปซูล แต่อาจมีสูตรหรือขนาดยาแตกต่างกัน
 5. เยลลี่ (Jelly) เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ออกแบบมา เพื่อความสนุกสนานในการรับประทาน และสามารถพกพาสะดวก

ข้อควรรู้ก่อนสั่งผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก

ก่อนที่เราจะรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก เราต้องมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับอาหารเสริมลดน้ำหนักอย่างรอบด้านเสียก่อน ดังนี้

 • กฎระเบียบในการรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก รวมถึงการปฏิบัติตาม Good Manufacturing Practices (GMP) โดยเราจะต้องเข้าใจและปฏิบัติตามกฎระเบียบเหล่านี้
 • สูตรและส่วนผสมของอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ได้รับการวิจัยมาเป็นอย่างดี มีความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงพอที่จะแข่งขันในท้องตลาดได้
 • โรงงานที่รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักจะต้องมีมาตรการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และความสม่ำเสมอของอาหารเสริมลดน้ำหนักของเรา รวมถึงการควบคุมคุณภาพของวัตถุดิบด้วย
 • การออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้สวยงาม มีข้อมูลชี้แจงผู้บริโภคอย่างครบถ้วน เช่น ชื่อผลิตภัณฑ์ ส่วนผสม ขนาด วิธีการรับประทาน คำเตือน เป็นต้น
 • การวิเคราะห์ตลาดอย่างละเอียด เพื่อทำความเข้าใจกลุ่มเป้าหมาย คู่แข่ง และแนวโน้มของตลาด โดยให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีจุดขายที่ไม่เหมือนใคร และแตกต่างจากคู่แข่ง ทั้งในด้านส่วนผสม คุณภาพ หรือราคา
 • ผลการศึกษาหรือวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์ เพื่อช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ โดยร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียง หรือโรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักที่มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

จะเลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักอย่างไรดี?

จะเลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักอย่างไรดี

ลำดับต่อไป คือ การเลือกโรงงานที่รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ซึ่งเราจะต้องพิจารณาจากเกณฑ์ต่อไปนี้

 • เลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักที่มีประสบการณ์ในการผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักและมีชื่อเสียงในวงการ
 • ประเมินความสามารถในการผลิตของโรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก เช่น กำลังการผลิต อุปกรณ์ที่มีอยู่ มาตรการควบคุมคุณภาพ การรับรอง (เช่น GMP, การปฏิบัติตามข้อกำหนดของ FDA) เป็นต้น
 • การรับประกันคุณภาพ ตั้งแต่การจัดหาวัตถุดิบ ขั้นตอนการทดสอบ และระบบการควบคุมคุณภาพ โดยอาจจะขอเอกสารรับรองคุณภาพและการทดสอบจากองค์กรรับรองมาตรฐานต่าง ๆ 
 • โรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักมีทีมงานผู้วิจัยที่มีความรู้ความสามารถเชี่ยวชาญ สามารถช่วยพัฒนาสูตรเฉพาะหรือส่วนผสมที่เราต้องการ รวมถึงประเภทของอาหารเสริม (แคปซูล ผง ฯลฯ) ได้
 • พิจารณาค่าใช้จ่ายหรืองบลงทุน โดยเปรียบเทียบต้นทุนจากปัจจัยต่าง ๆ เช่น ค่าธรรมเนียมการผลิต ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ (MOQ) ค่าบรรจุภัณฑ์ และค่าขนส่ง เพื่อให้แน่ใจว่า เราสามารถขายผลิตภัณฑ์ในราคาที่สามารถแข่งกับคู่แข่งได้ โดยที่ไม่ลดทอนคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา
 • การสื่อสารและการบริการของโรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก โดยที่ทางโรงงานสามารถติดต่อและประสานงานกับเราได้ตลอด สามารถอัปเดตข้อมูลและความคืบหน้าในการผลิตได้
 • สภาพแวดล้อมของโรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักที่สามารถเดินทางได้สะดวก โรงงานมีความสะอาด ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย จัดเก็บเป็นระเบียบ รวมถึงมีสถานที่ในการเก็บของมากพอ

ต้นทุนในการรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก

สำหรับต้นทุนในการรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักนั้น อาจจะแตกต่างกันตามปัจจัยต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง ดังนี้

 • สูตรและส่วนผสมของอาหารเสริมลดน้ำหนัก อย่างประเภทและคุณภาพของส่วนผสมที่ใช้ เช่น สารสกัดจากพฤกษชาติ วิตามิน แร่ธาตุ หรือส่วนผสมที่เป็นกรรมสิทธิ์ ยิ่งถ้าหากเป็นส่วนผสมที่แปลกใหม่หรือหายากอาจทำให้ต้นทุนสูงขึ้น
 • รูปแบบของอาหารเสริมลดน้ำหนักที่แตกต่างกัน (แคปซูล ผง ยาเม็ด ฯลฯ) ก็ต้องใช้อุปกรณ์และเทคนิคเฉพาะในการผลิต ซึ่งอาจจะแตกต่างกันไปตามความซับซ้อนและค่าใช้จ่าย ตัวอย่างเช่น การห่อหุ้มหรือการบีบอัดยาเม็ดอาจมีราคาที่แตกต่างกัน
 • วัสดุบรรจุภัณฑ์ ตั้งแต่ประเภทขวด การออกแบบฉลาก เทคนิคการพิมพ์ และปริมาณบรรจุภัณฑ์จะส่งผลต่อค่าใช้จ่าย รวมถึงคุณสมบัติพิเศษของบรรจุภัณฑ์ เช่น ซีลป้องกันการงัดแงะหรือบรรจุภัณฑ์ที่ป้องกันเด็กก็สามารถเพิ่มต้นทุนได้เช่นกัน
 • ปริมาณการผลิตของอาหารเสริมลดน้ำหนักก็ส่งผลต่อต้นทุนต่อหน่วย โดยทั่วไป ปริมาณการผลิตที่มากขึ้นมักจะมีต้นทุนต่อหน่วยที่ต่ำกว่า
 • การบริการเพิ่มเติมของโรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก เช่น การควบคุมคุณภาพ การวิจัยและพัฒนา การลงทะเบียน การออกแบบฉลาก สื่อการตลาด การจัดเก็บ เป็นต้น

รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักไม่มีขั้นต่ำได้หรือไม่?

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักโดยส่วนใหญ่จะมีการระบุขั้นต่ำ เช่น

 • ชนิดเม็ด เริ่มต้นผลิตที่ 60,000 เม็ด / แคปซูล
 • ชนิดผงชงดื่ม เริ่มต้นผลิตที่ 30,000 ซอง
 • ชนิดเจลลี่ เริ่มต้นผลิตที่ 30,000 ซอง

เราควรเลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ไหนดี!?

ควรเลือกโรงงานรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ไหนดี

หากคุณกำลังมองหาที่รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ดี เราขอแนะนำ Derma Health บริษัทรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักที่มีความปลอดภัย โรงงานผ่านการรับรองมาตรฐาน GHPs & HACCP & Halal พร้อมให้บริการคำปรึกษาฟรี ดูแลแบบครบวงจร ตั้งแต่การช่วยคิดค้น วิจัย และพัฒนาสูตร ด้วยทีมงานนักวิทยาศาสตร์เฉพาะทาง บริการออกแบบ บรรจุภัณฑ์ โลโก้ และฉลากสินค้า ช่วยในการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์อาหารเสริม รวมถึงให้คำปรึกษาด้านการขาย ด้วยทีมการตลาดมืออาชีพ

นอกจานี้ Derma Health ยังโดดเด่นด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก สามารถคัดสรรและควบคุมคุณภาพวัตถุดิบจากทั่วโลก เพื่อให้ได้อาหารเสริมลดน้ำหนักที่มีคุณภาพภายใต้แบรนด์ของคุณ หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทร 064-289-9449 หรือ E-mail : sales@derma-health.co.th หรือ Line : @derma-health