Line chat

ยาอึดยาทน ยี่ห้อไหนดี? หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง

ยาอึดยาทน

ท่านชายคนไหนที่กำลังประสบปัญหาความสัมพันธ์เรื่องบนเตียงที่ไม่ค่อยดีมากนัก หรือมีอาการผิดปกติที่เกิดขึ้นในร่างกาย เช่น ภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน อวัยวะเพศแข็งตัวได้ไม่นาน ใครที่มีงบน้อย ก็อาจจะมองหาตัวช่วยดีๆ เช่น ‘ ยาอึดยาทน ’ ซึ่งสะดวกและออกฤทธิ์ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเจ็บตัวผ่าตัด หรือพักฟื้นเป็นเวลานาน


ยาอึด ยาทน คืออะไร ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง?

ยาอึดยาทน คือ อาหารเสริมผู้ชายประเภทหนึ่ง มักใช้ในกรณีที่ต้องการเพิ่มสมรรถภาพอย่างเร่งด่วนหรือทานเป็นยาเฉพาะกิจ ตัวยามีส่วนประกอบจากสมุนไพรที่ช่วยชะลอการหลั่ง เพิ่มพละกำลังในการทำรอบได้นานยิ่งขึ้น ทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า น้องชายแข็งตัวได้ยาวนานยิ่งขึ้น โดยมีให้เลือกทั้งแบบยาบำรุงร่างกายและแบบยารับประทานก่อนการมีเพศสัมพันธ์ นอกจากจะอยู่ในรูปแบบยาทานแล้ว ยังมีเป็นยาทนแบบสเปรย์และยาทนแบบทาอีกด้วย ซึ่งออกฤทธิ์เหมือนยาชา ทำให้ผิวบริเวณที่สัมผัสโดนชาขึ้น การรับความรู้สึกก็น้อยลงไปตาม

ยาอึดผู้ชายเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ ดังนี้

  • อวัยวะไม่แข็งตัว หรือแข็งตัวได้ไม่เต็มที่ ทำให้ไม่สามารถสอดใส่ได้
  • ภาวะหลั่งเร็ว หรือล่มปากอ่าว
  • ผู้ที่มีอายุมากขึ้น ทำให้ร่างกายสร้างฮอร์โมนเพศชายได้น้อยลง ส่งผลให้ไร้ความรู้สึกหรืออารมณ์ทางเพศลดลง
  • ผู้ที่มีอาการผิดปกติของเลือดเส้นหรือระบบประสาท
  • ผู้ที่มีภาวะทางจิตใจ เช่น โรคซึมเศร้า โรคแพนิค ความเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ

ยาอึด ยาทน มีกี่แบบ

ปัจจุบันยาอึดยาทนผลิตออกมาจำหน่ายหลากหลายรูปแบบ แต่ที่ได้รับความนิยมจะมีทั้งหมด 3 รูปแบบ คือ

  • ยาอึดยาทนแบบรับประทาน ที่มีทั้งแบบเป็นยาบำรุงผู้ชายและแบบยาเฉพาะกิจที่ทานก่อนทำกิจกรรมประมาณ 15-30 นาที เพื่อให้ตัวยาถูกดูดซึมเข้ากระแสเลือดก่อนไประงับส่วนประสาทที่เกี่ยวข้องกับการรับความรู้สึก การรับประทานยาทนยาอึดเป็นวิธีการเพิ่มสมรรถภาพที่ง่ายที่สุด ผลข้างเคียงน้อยอีกด้วย
  • ยาอึดยาทนแบบสเปรย์ อยู่ในรูปแบบของยาชาที่ช่วยแก้ปัญหาการหลั่งไว โดยจะไปลดความไวต่อการสัมผัสที่น้องชาย ทำให้สามารถทำกิจกรรมได้นานขึ้น 
  • ยาอึดยาทนแบบทา เป็นยาทนแบบไม่ต้องล้าง ช่วยชะลอการหลั่ง เป็นยาใช้สำหรับทาภายนอกเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ยี่ห้อไหนดี 2024


แนะนำ 6 ยาอึดยาทนยี่ห้อที่ดีที่สุดในท้องตลาด

แนะนำยี่ห้อยาอึดยาทนที่เป็นที่นิยมให้กลุ่มของคนที่ต้องการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ หรือคนที่ต้องการแก้ปัญหาการเสื่อมสมรรถทางเพศ โดยมียี่ห้อที่ขายดีที่สุด ดังนี้

1. Code for Men

ยาอึดยาทน Code for Men

ยาอึดยาทนยี่ห้อ Code for Men ที่ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ดีกว่าเดิม ช่วยชะลอการหลั่ง กระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มปริมาณอสุจิให้มีคุณภาพ โดยมาในรูปแบบยาเฉพาะกิจ X-2 ทานก่อนเริ่มทำกิจกรรมบนเตียงประมาณ 30 นาที และยาบำรุงเพศชาย X-6 ที่สามารถรับประทานได้ทุกวัน ยาทนชนิดนี้มีส่วนผสมหลักคือ ถังเช่าจากธิเบต, L-Arginine, โสม, หอยนางรม, เห็ดหลินจือ และกระชายดำ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างมาก

2. YES

ยาอึดยาทน yes

ยาอึดยาทนยี่ห้อ YES ตัวยามาในรูปแบบอาหารเสริมผู้ชายที่มีจุดเด่นแบบ 2 in 1 สามารถรับประทานได้ทุกวันหรือทานก่อนมีเพศสัมพันธ์ มีส่วนประกอบจากสมุนไพรจากธรรมชาติถึง 11 ชนิด ผ่านมาตรฐานจาก FDA และ GMP มีสรรพคุณช่วยฟื้นฟูอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มพละกำลัง ทำให้คุณไม่เหนื่อยง่ายๆ ขณะทำกิจกรรมบนเตียง

3. OMG

ยาอึดยาทน omg

ยาอึดยาทนยี่ห้อ Omg ที่ผสมสารสกัดจากสมุนไพรเข้มข้นอย่าง โสม ถั่งเช่า ขมิ้นชัน ใบแป๊ะก๊วย และแอลอาร์จีนีน ที่มีคุณประโยชน์ช่วยทำให้น้องชายแข็งตัวได้นานกว่าเดิม แถมยังสามารถเพิ่มขนาดอวัยวะเพศให้ใหญ่ขึ้น อีกทั้งยังช่วยรักษาสมดุลของสารสื่อประสาทในสมองที่ทำหน้าที่ควบคุมการหลั่งฮอร์โมนเพศชาย ทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ชะลออาการหลั่งไวอีกด้วย

4. Hulk

ยาอึดยาทน hulk

ยาอึดยาทนยี่ห้อ Hulk เป็นยาบำรุงผู้ชายในรูปแบบเม็ดแคปซูลที่มีสรรพคุณช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เพิ่มขนาดน้องชายให้ยาวและใหญ่ขึ้น อึด ถึก ทน สามารถทำรอบได้นานกว่าเดิม ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติอย่าง สารสกัดจากโสม หอยนางรม เห็ดหลินจือ กระชายดำ ซิงค์ และแอลอาร์จีนีน ผ่านการรับรองจากอย. และ GMP ในไทย

5. Procomil Spray

ยาอึดยาทน procomil

ยาอึดยาทนแบบสเปรย์ ยี่ห้อ Procomil ที่เป็นยาชาเฉพาะจุด ใช้ฉีดพ่นบริเวณน้องชายก่อนเริ่มกิจกรรมประมาณ 10 นาทีแล้วล้างออก ตัวยาช่วยในการชะลอการหลั่งของน้ำอสุจิ ช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้นานขึ้น เนื่องจากฤทธิ์ยาจะไปลดการกระตุ้นของเส้นประสาทที่รับความรู้สึก ทำให้อาการเสียวขณะมีเพศสัมพันธ์ลดลง จึงใช้เวลาถึงจุดสุดยอดนานขึ้นนั่นเอง

6. PLAYS

ยาอึดยาทน plays

ยาอึดผู้ชายยี่ห้อ PLAYS เป็นยาทนที่หาซื้อได้ในร้านขายยาทั่วไป มีจุดเด่นคือ ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ช่วยอาการนกเขาไม่ขันหรือภาวะล่มปากอ่าวในผู้ชาย ตัวยามีส่วนผสมของสมุนไพรหลากหลายชนิด จึงมั่นใจได้ว่าผลเคียงที่เกิดกับร่างกายต่ำ ผ่านการรับรองจากอย.ไทย และมาตรฐาน GMP อีกทั้งมีเครื่องหมายฮาลาลอีกด้วย


วิธีเลือกซื้อยาอึดยาทนอย่างไรให้ปลอดภัย

การเลือกซื้อยาอึดยาทนให้ปลอดภัยหรือเกิดผลข้างเคียงน้อยที่สุด ควรเลือกจากการผ่านมาตรฐานรับรองจากอย. (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา) โดยที่เลขอย. สามารถตรวจสอบได้ตรงกับผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายจริงๆ , ผ่านมาตรฐานการรับรองจาก GMP ที่เป็นเครื่องหมายการันตีถึงคุณภาพ ความปลอดภัยของกระบวนการผลิตในโรงงาน , ข้างกล่องมีการระบุถึงส่วนผสมที่ชัดเจน พร้อมบอกสรรพคุณและวิธีการรับประทานยาทนผู้ชาย เพื่อเช็คดูผลข้างเคียงที่อาจส่งผลต่อร่างกายหลังรับประทานได้ , ดูจากรีวิวจากผู้ใช้งานจริงๆ , ควรซื้อยาอึดยาทนแบบทาตามร้านขายยา หรือร้านสะดวกซื้อที่มีความน่าเชื่อถือ เช่น 7-11 , watson ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นแบบยาเฉพาะกิจเท่านั้น


ยาอึดยาทน ตัวเลือกในการแก้ไขปัญหาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

การรับประทานยาอึด ยาทน เป็นหนึ่งในวิธีการรักษาอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศของคุณผู้ชาย ที่ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นนานๆ และไม่ต้องเจ็บตัว สามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านขายยาหรือร้านสะดวกซื้อ ราคาก็ไม่แพง ซึ่งยาทนยาอึดนอกจากจะมาในรูปแบบยาสำหรับรับประทานแล้วนั้น ยังมาในรูปแบบสเปรย์หรือแบบทา ที่ช่วยออกฤทธิ์ให้บริเวณที่สัมผัสโดนมีอาการชาหลังใช้งานประมาณ 30 นาที